Công Nghệ

‘Chất chơi’ như Apple: Bán bánh xe cho máy Mac Pro hơn 16 triệu đồng

Vũ Tuấn Anh
Chia sẻ

Là một người dùng Apple chuyên nghiệp không hề khó, chỉ cần bạn... có nhiều tiền.

Theo thông tin từ 9to5Mac, Apple đã bắt đầu bán ra phụ kiện bánh xe hoặc chân đế cho máy tính Mac Pro. Thế nhưng, tương tự với bản thân chiếc Mac Pro, giá thành của những phụ kiện này không thấp chút nào.

Mac Pro Wheels Kit (Ảnh: CNET)

Cụ thể, nếu muốn chiếc Mac Pro của mình có thể di chuyển dễ dàng hơn, người dùng có thể mua bộ bánh xe phụ kiện Mac Pro Wheels Kit với giá thành 699 USD. Được biết, những chiếc bánh xe này cũng được là bằng chất liệu thép không gỉ. Đáng chú ý, Mac Pro Wheels Kit sẽ chỉ có giá 400 USD khi người dùng mua nó như một phần của cấu hình chiếc Mac Pro. Trong khi đó, phụ kiện chân máy cho chiếc Mac Pro có tên Mac pro Feet Kit cũng có giá tới 299 USD và cũng được làm từ thép không gỉ.

Mac Pro Feet Kit (Ảnh: 9to5Mac)

Mac Pro trước đó được giới thiệu từ hồi tháng 6 trong sự kiện WWDC 2019. Chiếc máy tính này được Apple ra mắt hướng tới đối tượng người dùng chuyên nghiệp và có yêu cầu cao. Máy tập trung mạnh vào khả năng nâng cấp, giúp người dùng dễ dàng mở rộng hiệu năng thiết bị tuỳ theo nhu cầu của mình. Một số thông số mới trên thiết bị này bao gồm chip Xeon 28 nhân, bộ nhớ tốc độ cao 1,5TB, GPU Radeon Pro II Duo kép cùng với đó là 8 cổng mở rộng PCIe và công nghệ thẻ tăng tốc Apple Afterburner. Mac Pro sẽ có giá khởi điểm 6.000 USD và phiên bản này sẽ chi được trang bị chip Xeon M 8 nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Tuấn Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất