saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Đây là cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trong đêm Việt Nam 'hạ gục' Indonesia với chiến thắng 4-0

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Trước chiến thắng quá thuyết phục của các cầu thủ áo đỏ, người hâm mộ bóng đá như vỡ oà với những gì mà đội tuyển Việt Nam đã thể hiện.

Vào lúc 23h45 ngày 7/6 hôm qua, trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á đã chính thức diễn.

Dù gặp nhiều khó khăn trong hiệp 1 trước lối đá thô bạo của Indonesia, nhưng Đội tuyển Việt Nam vẫn ghi liền 4 bàn trong 23 phút ở hiệp 2.

Đây là cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trong đêm Việt Nam 'hạ gục' Indonesia với chiến thắng 4-0 Ảnh 1
(Ảnh: Lâm Thoả / VnExpress)

Nguyễn Tiến Linh là cầu thủ lập công đầu với bàn mở tỷ số gây tranh cãi ở phút 51. Tiếp đó, Quang Hải và Văn Thanh thay nhau ghi siêu phẩm sút xa, xen giữa đó là bàn thắng cận thành cho Công Phượng.

Xem thêm: Xuất hiện hàng loạt hội nhóm anti, tài khoản giả mạo trọng tài bắt chính trận Việt Nam - Indonesia

Trước chiến thắng quá thuyết phục của các cầu thủ áo đỏ, người hâm mộ bóng đá như vỡ oà với những gì mà đội tuyển Việt Nam đã thể hiện.

Theo ghi nhận của Google Trends thời điểm sáng 8/6, tất cả các từ khoá về bóng đá, thể thao và trận đối đầu giữa Đội tuyển Việt Nam và Indonesia đều lọt top 10 từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất Google khu vực Việt Nam.

Đây là cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trong đêm Việt Nam 'hạ gục' Indonesia với chiến thắng 4-0 Ảnh 2
(Ảnh chụp màn hình)

Trong đó, Đoàn Văn Hậu là cầu thủ thuộc đội tuyển Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, với hơn 20.000 lượt tìm kiếm, lọt top 2 từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất Google khu vực Việt Nam.

Đây là cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trong đêm Việt Nam 'hạ gục' Indonesia với chiến thắng 4-0 Ảnh 3
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu. (Ảnh: VFF)

Ở thứ hạng tiếp theo là tiền về Phan Văn Đức, hậu vệ Vũ Văn Thanh, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Đây là cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trong đêm Việt Nam 'hạ gục' Indonesia với chiến thắng 4-0 Ảnh 4
Văn Thanh ăn mừng sau khi có siêu phẩm vào lưới Indonesia (Ảnh: Anh Tuấn / Dân Trí)

Do Google Search là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất Việt Nam hiện nay, nên việc “Đoàn Văn Hậu” hay "Vũ Văn Thanh", "Phan Văn Đức",... lọt top xu hướng tìm kiếm của Google cũng phần nào cho thấy sức hút của những chàng cầu thủ này của tuyển Việt Nam.

Đây là cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trong đêm Việt Nam 'hạ gục' Indonesia với chiến thắng 4-0 Ảnh 5
Tiến Linh (số 22) mừng bàn mở tỷ số trong trận đối đầu với Indonesia thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. (Ảnh: Anh Khoa / Báo Bình Dương điện tử)

Trên mạng xã hội, bàn thắng của Tiến Linh, Quang Hải, Văn Thanh và Công Phương cũng nhận được nhiều sự ca ngợi từ người hâm mộ Việt Nam, lẫn các cổ động viên quốc tế.

"Đẳng cấp giữa Indonesia và Việt Nam quá khác biệt. Việt Nam hiện đã tiến bộ vượt khỏi tầm Đông Nam Á", một người hâm mộ bình luận.

Chiến thắng lần này giúp Việt Nam giữ đỉnh bảng G với 14 điểm, hơn UAE hai điểm. Trong khi đó Indonesia ở đáy bảng với một điểm sau bảy trận.

Xem thêm: Danh sách chính thức tất cả các iPhone, iPad được 'lên đời' iOS 15 và iPadOS 15

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN