saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

PUBG: New State chuẩn bị có bản trải nghiệm, đây là cấu hình điện thoại tối thiểu để có thể chơi

Duy Huỳnh
Chia sẻ

PUBG: New State là tựa game mới, với đồ hoạ đẹp nên sẽ yêu cầu cấu hình tương đối, một số điện thoại cũ hiện giờ đã không còn đáp ứng được game này.

Mới đây, KRAFTON Inc. và PUBG Studio, hai nhà sản xuất đã tạo nên phiên bản PUBG đầu tiên đã chính thức ra mắt phiên bản PUBG Mobile hoàn toàn mới với tên gọi PUBG: New State.

Theo như lời quảng bá của đội ngũ phát triển, PUBG: New State sẽ được phát hành vào cuối năm 2021, và hiện tại đã cho người chơi đăng ký trước. Bản thử nghiệm PUBG: New State dự kiến sẽ được ra mắt vào tuần sau.

(Ảnh: Technical Shubham / YouTube)

Tuy nhiên, do PUBG: New State là tựa game mới, với đồ hoạ đẹp nên sẽ yêu cầu cấu hình tương đối, một số điện thoại cũ hiện giờ đã không còn đáp ứng được game này. Vậy cấu hình điện thoại tối thiểu để có thể chơi game này là bao nhiêu?

Dựa theo cấu hình điện thoại tối thiểu mà KRAFTON Inc. yêu cầu, người dùng không cần phải có một chiếc smartphone cao cấp mà chỉ cần một điện thoại chạy Android 6.0 trở lên kèm dung lượng RAM 2.5GB là đủ.

Với người dùng iPhone, nhà phát triển vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức. SAOstar sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về dòng iPhone sẽ hỗ trợ PUBG: New State.

Xem thêm: Dùng TikTok trên iPhone nhất định phải biết mẹo này kẻo tiếc

PUBG: New State

PUBG: New State được cho là mang đến một trải nghiệm sinh tồn thực tế nhất mà người chơi có thể tìm thấy trên nền tảng game di động, hứa hẹn sẽ còn vượt xa cả "đàn anh" PUBG Mobile.

(Ảnh: KRAFTON Inc. x PUBG Studio)

Đây sẽ là một phiên bản độc lập hoàn toàn với phiên bản PUBG Mobile đang được Tencent phát hành trên quốc tế. Trò chơi sẽ mang đến hàng loạt phương tiện và vũ khí tân tiến, cùng một bản đồ hoàn toàn mới.

PUBG: New State lấy bối cảnh vào năm 2051 trên một bản đồ có tên là Troi, nơi chứa hệ thống vũ khí, máy móc mới đến từ tương lai, như: Máy bay không người lái, xe điện,...

(Ảnh: KRAFTON Inc. x PUBG Studio)

Giống như PUBG Mobile, PUBG: New State cũng có diện tích bản đồ 8x8km cho bản đồ Erangel và Miramar trong khi bản đồ Sanhok và Vikendi nhỏ hơn với diện tích lần lượt là 4x4 và 6x6km.

Theo mô tả PUBG: New State trên Google Play Store, KRAFTON Inc. giới thiệu rằng: "Lối chơi đối kháng chân thực sẽ được tối ưu hóa cho chơi game trên thiết bị di động với tùy chỉnh vũ khí được nâng lên một tầm cao mới."

(Ảnh: KRAFTON Inc. x PUBG Studio)

Hiện tại, PUBG: New State đã cho phép game thủ có thể đăng ký trước thông qua trang chủ của game:

"https://newstate.pubg.com."

Trang web này cũng đã hỗ trợ Tiếng Việt để game thủ Việt Nam có thể dễ đang truy cập, đăng ký và tìm hiểu các thông tin về PUBG: New State.

Xem thêm: Trở thành Rapper cực dễ với ứng dụng 'hot hòn họt' mà Facebook vừa bất ngờ ra mắt

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN