saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ

Công Nghệ

Câu chuyện về dòng laptop Vivobook Series hàng đầu cho giới trẻ

T.H
Chia sẻ

Nhờ thiết kế hiện đại, hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu và điểm nhấn lớn nhất là màn hình OLED rực rỡ sắc nét, không gì có thể ngăn cản Vivobook Series tỏa sáng trong phân khúc laptop tầm trung,

Hành trình thống trị trong phân khúc laptop dành cho GenZ của ASUS có thể kể đến từ những "cuộc chơi lớn" như trang bị ổ cứng SSD trên mọi dòng Vivobook, tiên phong dùng chip xử lý Intel, hay gần đây là mang công nghệ hiển thị chỉ có ở dòng cao cấp là màn hình OLED phổ cập lên các dòng máy phổ thông.

Qua những lần tạo dấu ấn này, ASUS đã khéo léo cân đo, đong đếm để tạo ra những cỗ máy mạnh mẽ, mang công nghệ mới bậc nhất nhưng lại có giá thành hợp lý để trở thành bệ phóng thành công, công cụ đắc lực cho giới trẻ.

Câu chuyện về dòng laptop Vivobook Series hàng đầu cho giới trẻ Ảnh 1

Đáp ứng khát khao tốc độ và hiệu năng vượt trội

Thời gian trước, với laptop phân khúc phổ thông, chúng ta phải thỏa hiệp với những lựa chọn cấu hình cơ bản vừa đủ để xử lý các tác vụ học tập & làm việc nhẹ nhàng. Còn để có trải nghiệm những công nghệ mới bậc nhất về hiệu năng lẫn tính năng nhằm phục vụ cho những tác vụ nặng đô hơn thường người dùng phải chi một mức cao hơn. Dòng ASUS Vivobook đã ra đời, xóa tan định kiến và làm thỏa mãn mọi phân khúc người dùng với những lần đột phá về sức mạnh.

Câu chuyện về dòng laptop Vivobook Series hàng đầu cho giới trẻ Ảnh 2

Hiện nay các dòng Vivobook 14X/15X OLED, Vivobook 14/15 OLED hay như Vivobook Flip S 14 đều được trang bị sức mạnh hiệu năng từ bộ vi xử Intel Core thế hệ thứ 13. Nổi bật trong đó, Vivobook 14X/15X OLED có hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu trong phân khúc với sức mạnh vượt trội từ vi xử lý Intel® Core™ i9-13900H, tùy chọn card đồ họa rời NVIDIA® GeForce RTX™ 3050, GPU hỗ trợ NVIDIA Studio Driver

Đỉnh cao màn hình OLED cho trải nghiệm "mãn nhãn"

Với sải sản phẩm Vivobook OLED, người dùng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào tuyên bố đem công nghệ OLED tới mọi phân khúc sản phẩm của ASUS. Nếu như trước đây, những chiếc máy thuộc phân khúc tầm trung chỉ được trang bị công nghệ màn hình LCD truyền thống với tấm nền chất lượng trung bình, có độ bao phủ màu và độ sáng thấp nên trải nghiệm thị giác trên những chiếc máy này thường sẽ không tốt lắm thì giờ đây với công nghệ OLED, người dùng khi lựa chọn những mẫu máy tầm trung cũng sẽ được thưởng thức chất lượng hình ảnh tuyệt hảo với màn hình có game màu bao phủ 100% tiêu chuẩn điện ảnh DCI-P3, màu đen True Black và chất lượng chuẩn HDR.

Câu chuyện về dòng laptop Vivobook Series hàng đầu cho giới trẻ Ảnh 3

Độ chuẩn xác màu cao, dải màu rộng, độ tương phản lớn, tốc độ phản hồi nhanh và giảm ánh sáng xanh có hại cho mắt là những ưu điểm lớn của màn hình công nghệ OLED, sẽ mang lại trải nghiệm thị giác tối ưu cho người dùng thường xuyên tương tác màn hình & đòi hòi chất lượng hiển thị cao như: các chuyên gia sáng tạo, những người yêu thích phim ảnh, học sinh hay giới văn phòng ngồi lâu trước máy tính...

Lựa chọn đa phong cách & hợp lý với nhiều mức ngân sách

Dải sản phẩm ASUS Vivobook luôn ghi điểm với GenZ bằng những thiết kế trẻ trung có điểm nhấn nổi bật. Trong năm nay, Vivook Series 2023 mới bao gồm Vivobook 14/15 OLED, Vivobook Flip S 14 cùng sản phẩm chủ lực chính Vivobook 14X/15X OLED sẽ là dải sản phẩm đa dạng này sẽ đáp ứng nhu cầu về chiếc laptop lý tưởng của nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ mới nhất, những tính năng hàng đầu với mức giá hợp lý. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN