saostar.vn

Kết nối với Saostar

Trang chủ

Người đàn ông này là nhân vật hot nhất Facebook những ngày qua, nhưng bạn có biết câu chuyện đằng sau bức ảnh

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Hình ảnh người đàn ông với biểu cảm chán chường đang gây sốt Facebook được ghi lại trong một trận đấu cricket giữa Pakistan và Australia diễn ra vào ngày 12/6 vừa qua.

Những ngày qua, cộng đồng mạng trên thế giới, trong đó Việt Nam, đang phát cuồng với hình ảnh một người đàn ông mang biểu cảm “khó đỡ” nhưng cũng không kém phần hài hước.

Lượn quanh một số fanpage lớn tại Việt Nam, không khó để bạn bắt gặp hình ảnh hài hước này cùng những chú thích “mặn mòi” không kém biểu cảm nhân vật.

Facebook

Bức ảnh chế Mohammad Akhtar được đăng tải trên một fanpage Việt Nam với lượng tương tác rất lớn.

Theo tìm hiểu, hình ảnh người đàn ông với biểu cảm chán chường, hai tay chống nạnh được cư dân mạng trên thế giới đặt cho cái tên là “Disappointed Mohammad Akhtar” (tạm dịch: Mohammad Akhtar thất vọng).

Thông tin từ Knowyourmeme, chuyên trang cung cấp thông tin về những tấm ảnh chế nổi tiếng trên thế giới, cho biết hình ảnh hài hước này được ghi lại trong một trận đấu cricket giữa Pakistan và Australia, thuộc khuôn khổ giải đấu Cricket World Cup 2019 được tổ chức vào ngày 12/6 vừa qua.

Facebook

Nhờ biểu cảm đắt giá, Mohammad Akhtar đã trở thành người nổi tiếng trên Internet. (Ảnh: Divaonline)

Tại trận đối đầu Pakistan - Australia, các thành viên đội tuyển Pakistan đã có màn thể hiện không tốt khi liên tục bị Australia giành điểm. Trong thời khắc quan trọng, Asif Ali, một thành viên của đội tuyển Pakistan đã bỏ lỡ một cú bắt bóng và khiến đội của mình thua cuộc, điều này khiến không ít cổ động viên trên khán đài đã tỏ rõ sự thất vọng, trong đó có Mohammad Akhtar. Biểu cảm đắt giá của Akhtar đã lọt vào khung hình và nhanh chóng “gây bão” mạng.

Sau đó, chia sẻ trong một clip phỏng vấn, Akhtar cho biết vị trí của anh trên khán đài ở ngay phía sau Asif Ali và anh đã quan sát rõ pha bỏ lỡ bóng này. “Điều đó khiến tôi thực sự thất vọng”, Akhtar tiếc nuối. Dù vậy, Akhtar vẫn dành lời khen ngợi cho tinh thần chiến đấu của đội tuyển Pakistan.

Còn về bức ảnh, hiện nó đang trở thành cảm hứng chế ảnh của nhiều cư dân mạng trên thế giới và mỗi bức ảnh chế có khuôn mặt anh chàng đều nhận được lượng tương tác rất cao. Thậm chí, nhiều fan có tâm còn làm tặng Akhtar emoticon siêu độc đáo dưới đây.

(•_•)

<) )>

/

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN