Công Nghệ

Cập nhật ngay iOS 15.2 beta 3 để trải nghiệm những tính năng mới

Hà Vy
Chia sẻ

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 15.2 beta 3 với nhiều cải tiến đáng chú ý, bạn nên cập nhật ngay để trải nghiệm.

Phiên bản này dành riêng cho các nhà phát triển nên sẽ có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Trước khi cập nhật, người dùng nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra. 

Ngoài việc khắc phục các lỗ hổng tồn đọng trước đó, iOS 15.2 beta 3 còn được bổ sung thêm một số tính năng mới, như tính năng tìm kiếm danh sách phát (playlist) trong ứng dụng Apple Music. 

Cập nhật ngay iOS 15.2 beta 3 để trải nghiệm những tính năng mới Ảnh 1

Ngoài ra, Apple cũng bổ sung thêm tùy chọn cho phép người dùng chủ động bật/tắt chế độ chụp macro trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Để sử dụng, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) - Camera, sau đó kích hoạt tùy chọn Macro Control (điều khiển macro). 

Kể từ lúc này, người dùng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thể nhấn vào biểu tượng bông hoa nhỏ bên trong ứng dụng camera để bật chế độ macro.

Cập nhật ngay iOS 15.2 beta 3 để trải nghiệm những tính năng mới Ảnh 2

Cuối cùng là đổi tên tùy chọn iCloud Private Relay thành Limit IP Address Tracking (giới hạn theo dõi địa chỉ IP) nhằm làm rõ ngữ nghĩa, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Người dùng có thể nâng cấp iOS 15.2 beta 3 bằng cách truy cập vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - Download & Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, dung lượng bản cập nhật có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất