saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Cận cảnh Samsung Galaxy Z Flip đẹp như một bông hoa, ăn đứt iPhone 11 Pro Max

Vũ Tuấn Anh
Chia sẻ

Samsung Galaxy Z Flip có thể sẽ là chiếc smartphone với màn hình dẻo tiếp theo mà Samsung trình làng tới thị trường.

Vào tháng 2 tới, song song với những chiếc smartphone cao cấp mới nhất trong series Galaxy S20, Samsung sẽ trình làng thiết bị smartphone thứ hai có màn hình dẻo, gấp mở được của mình mang tên gọi Samsung Galaxy Flip Z (một số nguồn tin nói nó có thể mang tên Galaxy Bloom). Dựa trên những tin đồn liên quan đến sản phẩm này, trang letsgodigital mới đây đã tung ra một concept của chiếc Samsung Galaxy Flip Z thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người yêu công nghệ. (Ảnh: letsgodigital)

Nếu như Samsung Galaxy Fold có thiết kế gấp mở được như một quyển sách, Samsung Galaxy Z Flip lại chọn cách tiếp cận khác như sử dụng thiết kế dạng “vỏ sò”. Với thiết kế này, Samsung Galaxy Z Flip sẽ có nhiều điểm tương đồng với chiếc RAZR của Motorola. (Ảnh: letsgodigital)

GSMArena nói khác với Galaxy Fold, Samsung sẽ không dùng lớp nhựa tráng lên tấm nền màn hình dẻo của Z Flip. Theo vào đó, nó sẽ sử dụng một lớp kính siêu mỏng. Điều thú vị nằm ở việc Samsung vẫn sẽ phủ nhựa lên trên lớp kính này để nếu màn hình bị xước, người dùng chỉ cần đơn giản thay lớp nhựa phủ lên trên. Từ đó, chi phí sửa chữa sẽ giảm xuống. (Ảnh: letsgodigital)

Samsung Galaxy Z Flip được kì vọng sẽ có màn hình kích thước 6,7 inch khi mở ra ở chế độ đầy đủ. Chiếc smartphone này có thể chạy chip Snapdragon 855 đồng thời có camera kép ở mặt lưng và viên pin 3.300 mAh. (Ảnh: letsgodigital)

Với lối thiết kế này, Samsung Galaxy Z Flip nhỏ họn hơn so với Fold khá nhiều song diện tích màn hình của nó lại không lớn bằng. Nhiều nhà sản xuất đồng ý rằng smartphone màn hình dẻo sẽ là tương lai của ngành di động và đang chạy đua hiện thực hoá các ý tưởng của mình. (Ảnh: letsgodigital)

Bên cạnh màn hình chính, Z Flip có thể có thêm một màn hình nhỏ, thứ cấp ở vỏ máy để hiển thị nhanh một số thông tin như thông báo, giờ giấc hay ngày tháng. (Ảnh: letsgodigital)

Một nguồn tin nói rằng Samsung thiết kế chiếc điện thoại này lấy cảm hứng từ những hộp phấn trang điểm của phái đẹp và vì thế nó nhắm đến đối tượng người dùng nữ giới. (Ảnh: letsgodigital)

Samsung Galaxy Z Flip có thể được ra mắt vào ngày 11/2 tới. (Ảnh: letsgodigital)

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Tuấn Anh

BÌNH LUẬN