saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Cận cảnh đám đông hỗn loạn, chen nhau mua những chiếc iPhone 13 đầu tiên

Gió
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhiều người dân đã chen nhau vào một cửa hàng ở trung tâm thương mại để sở hữu những chiếc iPhone 13.

Thời gian gần đây, các tín đồ của giới công nghệ trên toàn thế giới đã dồn mọi sự chú ý vào chiếc iPhone 13, sản phẩm vừa được Apple ra mắt vào giữa tháng 9 vừa qua. 

Tính đến thời điểm hiện tại, loạt sản phẩm mới trong series iPhone 13 đã chính thức lên kệ ở nhiều quốc gia. Giống như mọi năm, nhu cầu của người dùng ở Trung Quốc rất cao. 

Cận cảnh đám đông hỗn loạn, chen nhau mua những chiếc iPhone 13 đầu tiên Ảnh 1
Dòng sản phẩm iPhone 13 vừa mới được ra mắt

Mới đây, tại một cửa hàng trong trung tâm thương mại ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, mọi thứ thậm chí đã trở nên vượt quá tầm kiểm soát bởi nhu cầu mua sắm iPhone 13 quá lớn.

Hàng trăm người đã bắt đầu xếp hàng bên ngoài Seg International Shopping Mall, ngay cả khi trung tâm mua sắm này vẫn chưa mở cửa. 

Có 190 chiếc iPhone 13 được cho là sẽ bán ra tại một cửa hàng bên trong trung tâm mua sắm vào ngày hôm đó. Đây là lý do khiến đám đông đổ xô tới để xếp hàng chờ đợi.

Khi lối vào trung tâm mua sắm cuối cùng cũng mở vào lúc 10 giờ sáng, đoàn người lúc này đã lên tới con số hàng nghìn. Những người này đã nhanh chóng chen nhau chạy vào để đảm bảo có được một suất mua hàng. 

Cận cảnh đám đông hỗn loạn, chen nhau mua những chiếc iPhone 13 đầu tiên Ảnh 2
Dòng người chen lấn mua iPhone 13

Dòng người đông đúc dẫn đến tình trạng gần như kẹt cứng trên thang cuốn, trải dài suốt nhiều tầng của trung tâm thương mại.

Tuy nhiên, do lo ngại về an ninh phát sinh từ đám đông hỗn loạn, cửa hàng này đã quyết định hoãn việc bán loạt smartphone mới và yêu cầu mọi người quay lại vào lúc 8 giờ sáng hôm sau. Những người mua cũng được cảnh báo về số lượng iPhone 13 có hạn tại cửa hàng.

Được biết cửa hàng này cũng không phải là cửa hàng chính thức của Apple. Trong video, có thể nhìn thấy logo của các nhà sản xuất điện thoại khác, chỉ ra rằng đây là một nhà bán lẻ độc lập, bán cùng lúc sản phẩm cho nhiều thương hiệu khác nhau.

Cận cảnh đám đông hỗn loạn, chen nhau mua những chiếc iPhone 13 đầu tiên Ảnh 3

Ở đợt mở đặt trước đầu tiên cho iPhone 13 vào hôm thứ sáu tuần vừa rồi, số lượng người đặt mua trước ở Trung Quốc đã vượt quá con số 5 triệu đơn hàng chỉ riêng trong ngày 17/9. 

Trong đó, sàn thương mại điện tử JD.com ghi nhận hơn 3 triệu đơn hàng còn sàn Tmall cháy sạch đơn hàng iPhone 13 màu hồng chỉ trong vòng vỏn vẹn có 3 phút.

Chia sẻ

Bài viết

Gió

BÌNH LUẬN