saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Cận cảnh Apple Store thứ 2 tại Thái Lan: Đẹp thế này bao giờ mới tới lượt Việt Nam?

Lê Nam Khánh
Chia sẻ

Apple Store thứ hai ở Thái Lan sẽ chính thức khai trương vào ngày 31/7 tới đây.

Apple mới đây cho biết Apple Central World sẽ chính thức mở cửa tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 31/07 tới đây. Trước “giờ G”, Apple đã giới thiệu một số hình ảnh chính thức của Apple Store thứ 2 tại Thái Lan và thứ 4 tại Đông Nam Á của mình.

Apple Store thứ hai ở Bangkok, Thái Lan khiến nhiều người nhớ đến thiết kế của khán phòng Steve Jobs Theater nằm tại trụ sở chính Apple. Ảnh: Apple
Thiết kế đặc biệt mà Apple gọi là mái nhà tán cây. Ảnh: Apple

Tại trung tâm của Apple Central World là một “cơn lốc” bằng gỗ với những đường cong khổng lồ to dần hướng lên bầu trời. Apple gọi thiết kế này là mái dạng hình Tán Cây. Giống nhiều Apple Store khác, Apple Central World cũng được bao quanh bởi các mặt kính. Có điều, với thiết kế như của Apple Central World, các mặt kính của nó đều được thiết kế cong đầy tinh tế. Ở bên trong, khách tới thăm cũng có thể thấy cầu thanh trôn ốc và tay vịn cũng như thang máy làm từ thép không gỉ.

Mặt kính khiến không gian Apple Store này như rộng thêm. Ảnh: Apple
Ảnh: Apple

Được biết, Apple Central World là Apple Store thứ 511 trên thế giới của Apple. Tại đây, hơn 130 nhân viên với khả năng nói 17 thứ tiếng sẽ hỗ trợ khách hàng. Đây là một trong những Apple Store hiếm hoi được Apple mở cửa trong bối cảnh COVID-19 vẫn có những diễn biến phức tạp.

Ảnh: Apple
Ảnh: Apple

Sau khi đi vào hoạt động, Apple Central World cũng sẽ áp dụng nhiều biện pháp an toàn mà Apple đang thực hiện trong các cửa hàng bán lẻ vật lý như yêu cầu đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, thực hiện giãn cách xã hội đồng thời chỉ cho phép một số lượng khách hàng nhất định được có mặt trong cửa hàng vào một thời điểm cụ thể.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Nam Khánh

BÌNH LUẬN