saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Cách nhận 5 tháng nghe nhạc Apple Music miễn phí, cập nhật ngay kẻo tiếc

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Thông thường, đối với người dùng mới, Apple thường cho phép người dùng dùng thử Apple Music miễn phí 3 tháng.

Apple đang tung ra chương trình 5 tháng dùng thử miễn phí ứng dụng nghe nhạc Apple Music. Tuy nhiên, ưu đãi đặc biệt này được phân phối qua ứng dụng nhận diện âm nhạc Shazam của công ty này, theo MacRumors.

Ảnh: CNET

Thông thường, Apple cho người dùng mới của Apple Music ba tháng sử dụng dịch vụ miễn phí. Vì thế, ưu đãi thông qua Shazam nói trên là một trong những ưu đãi lớn nhất mà Apple từng đưa ra cho dịch vụ streaming nhạc của mình.

Ảnh: CNET

Để nhận ưu đãi này, tất cả những gì người dùng cần làm là tải ứng dụng Shazam trên iPhone hoặc iPad. Sau đó, người dùng sử dụng Shazam để nhận diện một bài nhạc bất kì đang được phát. Sau khi Shazam hoàn thành nhận diện bài nhạc, người dùng sẽ nhìn thấy lựa chọn chơi bài nhạc trong Apple Music.

Ảnh: CNET

Hãy chọn lựa chọn này và người dùng sẽ được đưa đến trang nhận 5 tháng dùng thử Apple Music hoàn toàn miễn phí. Một số người dùng có thể nhận được ưu đãi đơn giản bằng cách mở màn hình tuỳ chọn trên Shazam và nhấn vào banner quảng cáo của Apple Music.

Theo thông tin từ Shazam, ưu đãi của Apple được áp dụng cho tới 17/1/2021. Hiện tại, nó đã được kích hoạt ở Anh, Mỹ, Úc, Canada và một số quốc gia khác.

Ảnh: CNET

Cuối năm 2017, Apple dành 400 triệu USD để thâu tóm ứng dụng Shazam. Trong trường hợp bạn chưa biết, đây là ứng dụng cho phép bạn xác định các bài hát, phim và chương trình truyền hình từ một clip âm thanh.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN