Công Nghệ

Các trang công nghệ nổi tiếng nói gì về chiếc iPhone rẻ nhất của Apple?

Vũ Tuấn Anh
Chia sẻ

Nhiều trang công nghệ đánh giá iPhone SE (2020) đang khiến cả những mẫu điện thoại cao cấp của chính Apple lu mờ.

Hôm nay, nhiều trang công nghệ lớn đã bắt đầu chia sẻ nhiều nội dung đánh giá liên quan đến chiếc iPhone mới nhất của Apple mang tên gọi iPhone SE (2020). Theo tổng hợp các nội dung đánh giá, chiếc iPhone SE (2020) nhận được nhiều tín hiệu tích cực. Một số đánh giá còn có các nội dung có cánh như “tất cả mọi thứ bạn cần”, “giá trị so với tầm giá”, “thiết bị giá thấp tốt nhất hiện có” hay “thiết bị quan trọng nhất Apple trình làng trong năm nay”.

The Verge cho iPhone SE (2020) 8,5 điểm trên trang điểm đánh giá của mình. (Ảnh: The Verge)

Khi Apple trình làng chiếc iPhone SE (2020) với con chip tương tự dòng iPhone 1 cùng với đó là camera được cải thiện và mức giá khởi điểm chỉ 399 USD, chiếc điện thoại này rõ ràng là một lựa chọn hấp dẫn với nhiều người. Hãy cùng tổng hợp qua những gì các trang công nghệ nổi tiếng thế giới nói về chiếc điện thoại này.

The Verge gọi iPhone SE (2020) là “mọi thứ bạn cần” và đánh giá cao chiếc điện thoại của Apple liên quan đến thời lượng pin, camera và khả năng được hỗ trợ dài hạn về phần mềm. The Verge nói iPhone SE (2020) khiến người dùng phải suy nghĩ lại về những gì những chiếc smartphone có giá 1.000 USD có thể mang đến cho thị trường.

“iPhone SE toả sáng giữa toàn bộ thị trường smartphone và khiến các những chiếc điện thoại cao cấp của Apple gặp vấn đề lớn. Những gì bạn đang dùng 800 USD, 1.000 USD hay thậm chí nhiều hơn để mua, thực tế cho thấy chúng là những thứ đẹp chứ không phải những thứ cần thiết.”

iPhone SE (2020) có ngoại hình tương tự iPhone 8. (Ảnh: The Verge)

TechCrunch trong khi đó nhấn mạnh những gì bạn sẽ có được cùng iPhone SE mới và gọi nó là thiết bị “rẻ và vui vẻ”.

“iPhone SE đơn giản là rất đáng tiền cho những gì mang lại. Tôi đã quá quen với những chiếc điện thoại không có nút Home rồi nên không cảm thấy nó thực sự hấp dẫn song đây sẽ là điện thoại cho hàng triệu người. 399 USD cho một chiếc iPhone với con chip mới nhất của Apple thực sự rất ấn tượng.” TechCrunch bên cạnh đó nói rằng iPhone SE (2020) là thứ Apple mang đến sự “công bằng” cho người dùng khi đôi bên cùng có lợi.

Engadget cho biết iPhone SE có thể là chiếc smartphone giá thấp tốt nhất hiện có và “nó không phải là một deal tốt, nó là một deal lớn cho Apple”. “Với những người thích những dòng điện thoại cũ vì những dòng điện thoại mới có kích thước quá lớn, quá đắt hay có quá nhiều tính năng không cần thiết, iPhone SE là chiếc điện thoại phù hợp.”

Về phần mình, MKBHD tin rằng iPhone SE là điện thoại có giá trị trong dài hạn nhờ con chip Apple A13 và phần mềm hỗ trợ lâu dài. Tổng kế lại, Tom’s Guide nói iPhone SE là một trong những thứ tốt nhất người dùng có thể mua được với mức giá dưới 400 USD với hiệu năng nhanh nhất, camera ổn, tính năng sạc nhanh và thiết kế cao cấp.

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Tuấn Anh

Tin mới nhất