saostar.vn

Kết nối với Saostar

Trang chủ

Bphone 4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/3

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Trên trang cá nhân của mình, CEO BKAV - Nguyễn Tử Quảng đã chính thức công bố thời điểm ra mắt mẫu Bphone 4 vào ngày 25/3 tới.

“Bphone 4 - Đã chốt ngày ra mắt 25/3 các bạn nhé”, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng thông báo ngắn ngọn trên tài khoản Facebook cá nhân cách đây ít giờ.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng trong buổi ra mắt Bphone 3. (Ảnh: BKAV)

Trước đó, BKAV đã thăm dò ý kiến cộng đồng người dùng về việc có nên ra mắt Bphone 4 ngay lập tức hay chờ hết dịch. Theo số đông người bình chọn, BKAV quyết định sẽ tổ chức sự kiện ngay trong tháng 3 này, tuy nhiên số lượng khách mời có thể bị hạn chế vì lo ngại về virus corona.

Cũng trên trên tài khoản Facebook cá nhân, CEO Nguyễn Tử Quảng từng cho biết sự kiện ra mắt Bphone 4 sẽ được tổ chức với phong cách hiện đại, công nghệ, số lượng khách mời hạn chế, nhưng sẽ được livestream thật rộng rãi để tất cả mọi người có thể theo dõi.

Ông Quảng không tiết lộ bất cứ thông số kỹ thuật nào liên quan đến Bphone 4 song CEO BKAV này từng tiết lộ thiết bị này sẽ nổi bật nhất ở khả năng chụp ảnh với công nghệ nhiếp ảnh điện toán. Theo đó, nhiếp ảnh điện toán sẽ không phụ thuộc vào camera mà phụ thuộc vào công nghệ và các thuật toán để phân tích, tối ưu và cho ra hình ảnh chất lượng nhất.

Bản dựng Bphone 4 với viền rất mỏng ở 2 cạnh bên và cằm bên dưới cũng rất mỏng. (Ảnh: LeaksVN)

Một bản dựng khác của Bphone 4 với màn hình siêu tràn viền cùng camera thò/thụt. (Ảnh: VN-Zoom)

Người đứng đầu BKAV cũng cho biết, chiếc Bphone mới sẽ được nâng cấp khả năng chống nước và bụi tốt hơn.

“Khả năng chống nước, chống bụi chỉ có ở các máy cao cấp trên thị trường. Chống nước không chỉ giúp bảo vệ máy khi gặp nước, nó còn làm cho thiết bị bền hơn khi hệ thống bảng mạch được bảo vệ chống ẩm tuyệt đối. Đặc biệt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở nước ta”, ông Nguyễn Tử Quảng tiết lộ trong một bài đăng vài ngày trước đó.

Một số nguồn tin cho rằng, Bphone 4 vẫn thừa hưởng thiết kế vuông vức từ dòng Bphone trước đó, và có 3 tùy chọn gồm: Bphone 4 Lite, Bphone 4 và Bphone 4 Pro.

Kích thước màn hình lần lượt là 6 inch, 6,3 inch và 6,7 inch, tương ứng với camera đơn, kép và hệ thống 3 camera. Trong đó, Bphone 4 và Bphone 4 Pro sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình, dùng màn hình công nghệ AMOLED và đi cùng công nghệ sạc nhanh.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN