Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Công nghệ số

Bộ 3 iPad mới Apple sắp ra mắt lộ diện cùng lúc

Thái Sơn - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Nguồn tin dự đoán 3 chiếc iPad mới có thể được Apple trình làng ngay trong tháng 4.

Tin đồn cho rằng Apple sẽ bán ra những phiên bản iPad mini và iPad Pro làm mới trong nửa đầu năm 2021. Mới đây, một hình ảnh rò rỉ cho thấy những gì bạn có thể kì vọng ở thiết kế của những thiết bị này.

Bộ 3 iPad mới Apple sắp ra mắt lộ diện cùng lúc Ảnh 1
Ảnh: AI

Cụ thể, nguồn tin uy tín Sonny Dickson mới đây chia sẻ một hình ảnh được cho là của chiếc iPad Pro màn hình 11 inch và 12,9 inch mà Apple sắp ra mắt. Bên cạnh đó, thiết bị có thể là iPad mini 6 cũng xuất hiện. Theo nguồn tin, những mô hình iPad này được thiết kế dựa trên các bản vẽ rò rỉ từ chuỗi cung ứng ở Trung Quốc. Chúng thường được thực hiện để các nhà sản xuất phụ kiện như ốp lưng có thể sản xuất ốp lưng trước khi những thiết bị thực tế trình làng.

Bộ 3 iPad mới Apple sắp ra mắt lộ diện cùng lúc Ảnh 2
Ảnh: macrumors

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong hình ảnh rò rỉ là iPad mini mới với thiết kế tương tự các thiết bị tiền nhiệm. Máy vẫn sử dụng nút Home vật lý và có phần viền màn hình trên và dưới khá dày. Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng Apple sẽ ra mắt iPad Mini mới với kích thước màn hình từ 8,5 inch đến 9 inch.

Bộ 3 iPad mới Apple sắp ra mắt lộ diện cùng lúc Ảnh 3
Ảnh: macrumors

Cùng thời điểm, nguồn tin Nhật Bản MacOtakara nói rằng iPad mini 6 sẽ có màn hình 8,4 inch cùng phần viền mỏng hơn và một thiết kế tương tự iPad Air 3. MacOtakara cũng khẳng định iPad mini 6 sẽ vẫn có nút Home kèm TouchID và cổng Lightning. Máy sẽ không có những thay đổi lớn về thiết kế như thấy trên iPad Pro.

Bộ 3 iPad mới Apple sắp ra mắt lộ diện cùng lúc Ảnh 4
Ảnh: macrumors

Về những chiếc iPad Pro, rò rỉ cho cho thấy chúng vẫn có cụm hai camera sau cùng cảm biến LiDAR. Dù vậy, cụm camera sau trên bản 12,9 inch có vẻ bớt lồi hơn so với phiên bản 11 inch. Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 4 để giới thiệu những chiếc máy này. Dù vậy, không loại trừ khả năng chúng sẽ được ra mắt âm thầm bằng thông cáo báo chí.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thái Sơn - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ