saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Bình nước thông minh giá hơn 2 triệu đồng của Apple có gì đặc biệt?

Trường Nguyễn
Chia sẻ

Bình nước thông minh HidrateSpark hiện đang được Apple rao bán trong các cửa hàng chính thức với mức giá khoảng 80 USD. Thiết bị này có thể đồng bộ với Apple Health, cho phép người dùng tự động theo dõi lượng nước uống mỗi ngày.

Apple vừa giới thiệu bình nước thông minh có tên HidrateSpark PRO STEEL. Đây là phụ kiện có thể kết nối được với hệ sinh thái của Apple thông qua ứng dụng Apple Health. Cảm biến sẽ ghi nhận lượng nước mà bạn đã uống và sau đó truyền tới ứng dụng trên iPhone, iPad và Apple Watch.

Bình nước thông minh giá hơn 2 triệu đồng của Apple có gì đặc biệt? Ảnh 1

Bình nước HidrateSpark PRO STEEL có hai phiên bản màu sắc (bạc và đen), được thiết kế cơ bản gồm 2 nắp đậy và 1 đèn LED ở đế có khả năng phát sáng với màu sắc, hoa văn tùy chỉnh để nhắc bạn uống nước suốt cả ngày. Bình cách nhiệt chân không từ thép không chứa BPA, an toàn với máy rửa chén và có thể giữ nhiệt tối đa lên đến 24 giờ. Dung tích của bình chứa khoảng 946ml nước.

HidrateSpark PRO STEEL có giá bán chính thức được niêm yết là 79,95 USD. Ngoài ra, còn có thêm tùy chọn khác là mẫu HidrateSpark Pro Tritan Plastic Sea Glass với giá 59,95 USD.

Bình nước thông minh giá hơn 2 triệu đồng của Apple có gì đặc biệt? Ảnh 2

Cả hai mẫu đều có thiết kế pin sạc lại và đi kèm với cáp USB sạc nhanh. Thời lượng pin dao động từ 10-14 ngày sử dụng cho một lần sạc và mất khoảng 2,5 giờ để sạc đầy.

Chia sẻ

Bài viết

Trường Nguyễn

BÌNH LUẬN