saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Bị sét đánh trúng khi chụp ảnh selfie, ba chị em có bức ảnh để đời

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Trong lúc chụp ảnh tự sướng, một tia sét đã bất ngờ đánh trúng ba chị em.

Thông tin đăng tải trên BBC cho biết, mới đây, một tình huống oái oăm đã bất ngờ xảy ra trong lúc chụp ảnh tự sướng.

Cụ thể ba chị em nhà Jobson gồm Rachel, Isobel và Andrew cùng đạp xe từ nhà ở thị trấn Maidenhead, hạt Berkshire (Anh) đến thăm người dì của họ ở thị trấn Epsom, hạt Surrey.

Trong lúc tạm nghỉ dưới tán cây, cả ba quyết định chụp một vài bức ảnh trước khi tiếp tục cuộc hành trình. Thế nhưng ngay trong khoảnh khắc bấm nút chụp thì một tia sét đã đánh tới, hất tung cả ba người xuống đất.

Bị sét đánh trúng khi chụp ảnh selfie, ba chị em có bức ảnh để đời Ảnh 1
Bức ảnh để đời của cả ba chị em

Cả ba chị em nhanh chóng được đưa đến bệnh viện St George's ở Tooting với vết bỏng nhẹ và được xuất viện vài giờ sau. Chị cả Rachel (26 tuổi) cho biết cô bị bỏng ở đùi và vùng bụng, mất cảm giác tạm thời ở cánh tay.

Cô chị hai Isobel nói: "Sau khi tôi chụp một bức ảnh cả ba đang cười, chúng tôi muốn một bức ảnh buồn bã trong mưa. Đột nhiên, tôi thấy mình nằm dưới mặt đất, không nghe thấy gì ngoài một tiếng rít the thé. Tay phải của tôi tê đi và không thể cử động".

Bị sét đánh trúng khi chụp ảnh selfie, ba chị em có bức ảnh để đời Ảnh 2
Cả ba sau đó được đưa vào bệnh viện để điều trị. Ảnh: BBC

"Tôi cảm thấy như bị cắt rời. Tôi và em gái đều la hét. Tôi cảm thấy bỏng ở bắp đùi và dạ dày. Cả người tôi và em gái đầy dấu vết hình tia chớp. Tôi không còn cảm thấy tay mình", Rachel nói thêm.

Được biết Isobel phải phẫu thuật đặt miếng titan này sau một vụ tai nạn xe đạp năm 2020. Nhiều khả năng, miếng titan trong tay Isobel là nguyên nhân khiến cả ba chị em bị sét đánh.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

BÌNH LUẬN