saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Bí mật khiến nhiều người thất vọng về hình ảnh của những người mẫu Victoria's Secret

Lê Nam Khánh
Chia sẻ

Những thiên thần Victoria's Secret không hoàn hảo như bạn nghĩ. Rất nhiều chi tiết thực tế là “sản phẩm” của Photoshop.

Những người mẫu Victoria’s Secret sở hữu một hình thể cực kì quyến rũ khiến nhiều người có thể cảm thấy… tự ti với những gì mình đang có khi nhìn vào. Thế nhưng, thực tế thì mọi thứ đôi khi không như bạn đang nhìn thấy. Ví dụ, bộ ngực của người mẫu trong nhiều tấm hình quảng cáo có thể khác xa thực tế.

Trong hình ảnh này, cô người mẫu của Victoria’s Secret dường như đã bị Photoshop quá tay đến mức mất cả một bờ mông. Ảnh: Refinery29

Theo Sarah - tên mà trang Refinery29 sử dụng đối với người chỉnh sửa nặc danh của Victoria’s Secret - bộ ngực của người mẫu được chỉnh sửa cả trước và sau khi tấm hình được chụp. Cô cho biết: “Họ mặc một chiếc áo nâng ngực bên dưới lớp áo tắm. Và chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo kiểu xoá sự hiện diện của chiếc áo đó.” 

Ảnh: Refinery29

Sarah tiết lộ những hình ảnh quảng cáo của Victoria’s Secret luôn được chỉnh sửa rất nhiều để người mẫu có một khuôn ngực tròn đầy, bờ mông gợi cảm hơn và che giấu mọi khuyết điểm.

Vòng eo có nhiều điểm bất thường của Candice. Ảnh: Refinery29

Refinery29 bình luận khách hàng luôn muốn được nhìn thấy những người mẫu gầy gò, thế nhưng họ lại không muốn thấy thực tế phũ phàng khi bạn quá gầy. Vì thế, Victoria’s Secret tạo ra sự kết hợp giữa việc vừa gầy nhưng vừa có những đường cong gợi cảm hiếm khi xuất hiện trong thực tế.

Ảnh: Refinery29

Mọi thứ thậm chí không dừng lại ở đây, Sarah cho biết đôi khi việc chỉnh sửa còn mang đến cho người mẫu “những bộ phận cơ thể hoàn toàn mới.” Trong một ví dụ đưa ra, Sarah cho biết cô được yêu cầu ghép tay một phụ nữ khác vào cơ thể của người mẫu để hình ảnh hấp dẫn hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Nam Khánh

BÌNH LUẬN