saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Bị gạ 'kèo đi kín', nữ streamer Chubby có pha xử lý đầy tinh tế khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Phản ứng tinh tế nhưng đầy hài hước của cô nàng streamer Chubby đã khiến cộng đồng mạng phải 'ngã mũ' thán phục.

Đối với các hotgirl hay hot TikToker, streamer thì chuyện bị lăng mạ, sỉ nhục hay thậm chí là "gạ kèo đi kín" đã không phải là câu chuyện quá đỗi xa lạ. 

Bên cạnh những người im lặng cho qua thì một trong số này cũng lên tiếng tố cáo những tài khoản nhắn tin "gạ kèo" mình. Mới đây nhất là trường hợp của nữ streamer Chubby.

Bị gạ 'kèo đi kín', nữ streamer Chubby có pha xử lý đầy tinh tế khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười Ảnh 1
Nữ streamer Chubby

Theo đó cô nàng đã chia sẻ những đoạn tin nhắn mình bị gạ tình lên trang cá nhân. Kèm theo đó là câu hỏi: "Gặp trường hợp như thế này thì trả lời sao cho ngầu ạ?".

Bị gạ 'kèo đi kín', nữ streamer Chubby có pha xử lý đầy tinh tế khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười Ảnh 2

Dù cho nữ streamer đã từ chối khéo bằng cách trả lời "Chị nghĩ em cần tiền tới mức phải làm thế ạ", nhưng tài khoản kia vẫn tiếp tục xin "báo giá" kèm theo bức ảnh chứng minh tài chính.

Bị gạ 'kèo đi kín', nữ streamer Chubby có pha xử lý đầy tinh tế khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười Ảnh 3

Sau nhiều lần bị gạ kèo gây ức chế, Chubby đã quyết định từ chối và đề cử "cô bạn thân" của mình đi thay. Không những trêu chọc kẻ xấu, nữ streamer này còn nhắc đến món nợ cũ mà Sena chưa trả cho mình.

Bị gạ 'kèo đi kín', nữ streamer Chubby có pha xử lý đầy tinh tế khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười Ảnh 4

Cũng trong bài đăng, nữ streamer còn chia sẻ lý do người lạ có số điện thoại cá nhân, cô nàng cho biết đối tượng này đã liên hệ với sếp của mình để đề nghị cô quảng cáo một sản phẩm bình thường. 

Thế nhưng ngay sau khi có số điện thoại của Chubby, người này đã đưa ra lời mời về "kèo kín" như cô nàng đã chia sẻ ở trên. Cách xử lý của Chubby đã khiến fan vỗ tay "rần rần", vừa thương vừa không nhịn được cười.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

BÌNH LUẬN