saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Bất chấp COVID-19, người hâm mộ Apple vẫn xếp hàng từ sớm đợi mua iPhone 12

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Apple Store tại Úc là địa điểm bán lẻ đầu tiên của Apple mở bán chiếc iPhone 12 của Apple do chênh lệch múi giờ.

Người dùng Apple ở Úc và New Zealand luôn là những người đầu tiên mua được iPhone mới vào ngày mở bán của chúng nhờ sự khác biệt liên quan đến múi giờ và lúc này những chiếc iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã chính thức “chào sân” những quốc gia này.

Bất chấp COVID-19, người hâm mộ Apple vẫn xếp hàng từ sớm đợi mua iPhone 12 Ảnh 1
Những chiếc iPhone 12 đầu tiên đã bắt đầu tới tay người dùng. Ảnh: MacRumors

Cụ thể, ở thời điểm thực hiện bài viết, nhiều khách hàng ở Úc và New Zealand đặt trước iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã nhận được thiết bị của mình. Hình ảnh của chúng đang được đăng tải rất nhiều trên các mạng xã hội như YouTube, Instagram và Twitter.

Bất chấp COVID-19, người hâm mộ Apple vẫn xếp hàng từ sớm đợi mua iPhone 12 Ảnh 2
Một người dùng hào hứng khoe chiếc iPhone mình mới nhận được. Ảnh chụp màn hình

New Zealand không có Apple Store nên khách hàng ở Úc là những người đầu tiên có thể mua mọt trong những mẫu iPhone 12 mới ở một địa điểm bán lẻ. Năm nay, dù không đông đúc như mọi năm vì COVID-19, người hâm mộ Apple vẫn xếp hàng trước Apple Store với hi vọng là một trong những người đầu tiên được cầm trên tay điện thoại Apple.

Sau New Zealand và Úc, iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ bắt đầu được bán ra lần lượt ở Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ. Các Apple Store ở các địa phương sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ khoảng 8 giờ sáng. Chúng sẽ cho phép khách hàng nhận máy đặt trước hoặc mua trực tiếp bên trong cửa hàng, tuỳ thuộc vào địa điểm cụ thể.

Bất chấp COVID-19, người hâm mộ Apple vẫn xếp hàng từ sớm đợi mua iPhone 12 Ảnh 3
Người dùng xếp hàng đợi mua iPhone mới bên ngoài Apple Store Úc. Đây là Apple Store đầu tiên mở bán iPhone mới. Ảnh: MacRumors

Việt Nam không nằm trong danh sách những quốc gia mở bán iPhone đợt đầu. Tuy nhiên, những chiếc iPhone 12 Pro và iPhone 12 đầu tiên cũng được kì vọng sẽ sớm về nước qua đường xách tay. Dưới tác động của COVID-19, nhiều khả năng lượng máy xách tay về nước đợt này sẽ không quá dồi dào và vì thế hiện tượng đội giá do khan hàng có thể sẽ xuất hiện.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN