saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple xác nhận ra mắt 4 tùy chọn màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, nhìn phát là mê ngay

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Apple mới đây vừa chính thức sẽ xác nhận ra mắt 4 tùy chọn màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, bao gồm Spring Yellow, Cloud Pink, Lava Red và Glacier Blue.

Trong thời gian qua, nhiều nguồn tin cho biết Apple đang bí mật phát triển phiên bản kế nhiệm của tai nghe PowerBeats Pro. Phiên bản kế nhiệm của bộ đôi tai nghe này được cho là sẽ được tích hợp tính năng khử tiếng ồn chủ động, chất lượng âm thanh được cải thiện. Đi kèm đó là 4 tuỳ chọn màu sắc trẻ trung.

Sau một thời gian rò rỉ, Apple mới đây vừa chính thức sẽ xác nhận ra mắt 4 tùy chọn màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, bao gồm Spring Yellow, Cloud Pink, Lava Red và Glacier Blue.

Bốn tùy chọn màu sắc mới cho tai nghe Powerbeats Pro, bao gồm Spring Yellow, Cloud Pink, Lava Red và Glacier Blue.

Tuy nhiên, mọi thông số cấu hình đều không thay đổi. Điều đó đồng nghĩa là tai nghe này có thời lượng pin 9 giờ và nếu tính cả phần hộp sạc thì con số này lên tới 24 giờ.

Giống như mọi sản phẩm Beats và AirPods gần đây khác, ‌Powerbeats Pro‌ cũng được trang bị chip H1 của Apple, cho phép kết nối với các thiết bị nhanh hơn, hỗ trợ khởi động Siri bằng “Hey Siri”.

Các tùy chọn màu mới này sẽ được mở bán từ ngày 9 tháng 6 với mức giá 249.95 USD (gần 6 triệu đồng).

Mẫu tai nghe Powerbeats Pro vẫn có các phím vật lý để người dùng tùy chỉnh tăng/giảm âm lượng hoặc thay đổi các tính năng âm thanh khác được tiện hơn hơn.

Về thiết kế, Powerbeats Pro có ngoại hình đặc trưng của mẫu tai nghe thể thao với vòng cao su “quấn” lên vành tai, điều này sẽ giúp thiết bị không bị “rơi, rớt” khi người dùng tập những độc tác nặng.

Hộp đựng của Powerbeats Pro hỗ trợ sạc qua cáp Lightning và có kích thước trông lớn hơn hộp sạc của AirPods‌ hoặc AirPods Pro đáng kể, chủ yếu là do thiết kế tai nghe lớn hơn.

Powerbeats Pro có ngoại hình đặc trưng của mẫu tai nghe thể thao với vòng cao su “quấn” lên vành tai.

Powerbeats Pro‌ cũng được trang bị chip H1 của Apple, cho phép kết nối với các thiết bị nhanh hơn, hỗ trợ khởi động Siri bằng “Hey Siri”

Nhân dịp ra mắt các tuỳ chọn màu sắc ‌mới của Powerbeats Pro, Beats đã rất “chịu chơi” khi sử dụng một máy bay không người lái để gửi tai nghe đến cho các thành viên của FaZe Clan, tổ chức eSports chuyên nghiệp, nhân kỷ niệm mười năm thành lập.

Theo Apple, các tùy chọn màu mới này sẽ được mở bán từ ngày 9 tháng 6 với mức giá 249.95 USD (gần 6 triệu đồng) như các màu hiện có.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN