saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple Watch Series 8 sẽ được trang bị màn hình cực lớn?

Hà Vy
Chia sẻ

Những tin đồn về Apple Watch Series 8 xuất hiện khi mà gã khổng lồ công nghệ Mỹ vừa ra mắt Apple Watch Series 7 cách đây không lâu.

Trên Twitter, Ross Young, chuyên gia phân tích màn hình vừa chia sẻ thông tin liên quan tới việc Apple Watch Series 8 có thể xuất hiện kích thước mới.

"Liệu người dùng có muốn thấy một chiếc Apple Watch Series 8 với kích thước lớn hơn vào năm 2022 không?", Ross Young không cung cấp thông tin chi tiết kích thước của thiết bị, nhưng gợi ý rằng Apple Watch Series 8 có thể sở hữu màn hình lớn hơn, 3 kích thước khác nhau.

Apple Watch Series 8 sẽ được trang bị màn hình cực lớn? Ảnh 1

Apple Watch Series 7 hiện tại có hai kích thước cho người dùng tuỳ chọn là 41mm và 45mm, tăng so với 40mm và 44mm của Series 6 trước đó. Vì vậy, có thể Apple Watch Series 8 sẽ vượt quá kích thước 45mm.

Trong khi đó, theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple Watch Series 8 sẽ bổ sung thêm các tính năng quản lý sức khoẻ mới như khả năng theo dõi nhiệt độ cơ thể của bạn (tâm trí, không phải bề mặt da như trên một số đồng hồ thông minh hiện tại).

Apple Watch Series 8 sẽ được trang bị màn hình cực lớn? Ảnh 2

Thông số kỹ thuật và những tính năng được trang bị trên Apple Watch Series 8 hiện vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng nhiều khả năng Apple Watch phiên bản thế hệ mới sắp tới sẽ có nhiều thay đổi. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN