saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple Watch Series 3 có thể bị khai tử trong năm nay

Hà Vy
Chia sẻ

Apple Watch Series 3 có thể xem là sản phẩm mang tính biểu tượng của Apple, nhưng bất kỳ sản phẩm công nghệ nào cũng sẽ đến lúc phải lỗi thời.

Apple Watch Series 3 ra mắt vào tháng 9/2017, trở thành một trong những mẫu smartwatch bán chạy nhất trên thị trường nhờ thiết kế đẹp mắt, hiệu năng ổn cùng giá bán hợp lý. Tuy nhiên, dòng smartwatch huyền thoại này có thể sẽ bị khai tử trong năm nay.

Apple dự kiến khai tử một phiên bản Apple Watch trong năm nay, đồng thời phát hành một bản cập nhật hệ điều hành watchOS lớn, với hàng loạt tính năng mới và cải tiến bổ sung cho trải nghiệm tối ưu hơn.

Apple Watch Series 3 có thể bị khai tử trong năm nay Ảnh 1

Apple không có lựa chọn nào khác ngoài việc loại bỏ Apple Watch Series 3 vì lý do rất đơn giản: Dòng sản phẩm này không còn đáp ứng đủ yếu cầu cần thiết để chạy watchOS.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple, người nổi tiếng với những nhận định có độ chính xác cao về sản phẩm của Apple, cho biết Apple Watch Series 3 sẽ kết thúc vòng đời vào quý 3 năm nay, khi phiên bản watchOS mới ra mắt.

Việc công bố các mẫu Apple Watch mới, cũng như bản cập nhật cho watchOS, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 theo lịch phát hành sản phẩm quen thuộc của Apple.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN