Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Công nghệ số

Apple sẽ xuất xưởng 60 triệu máy tính bảng trong năm nay

Hà Vy
Copy Link
Chia sẻ

Làm việc tại nhà cũng như học tập từ xa khiến nhu cầu dành cho máy tính bảng tăng mạnh.

Theo PhoneArena, không bất ngờ khi xu hướng tăng trưởng của máy tính bảng đã mang đến những lợi thế cho doanh số iPad kể từ khi đại dịch bùng phát. 

Từ tháng 4 - 6.2020 khi đại dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát, doanh số iPad đã tăng lên hằng quý. Trong quý tài chính thứ hai năm 2021 của Apple (từ tháng 1 - 3.2021), doanh số iPad tăng vọt 79% so với cùng kỳ năm ngoái.

Apple sẽ xuất xưởng 60 triệu máy tính bảng trong năm nay Ảnh 1
iPad 9 ra mắt vào mùa thu năm nay hứa hẹn sẽ thúc đẩy doanh số cho Apple. ẢNH: AFP

Theo Digitimes, với việc iPad thế hệ thứ 9 giá rẻ hơn sắp ra mắt, Apple có thể xuất xưởng 60 triệu máy tính bảng trong năm 2021.

Hồi tháng 1.2021, thời điểm những thông tin ban đầu về iPad thế hệ thứ 9 xuất hiện, các báo cáo cho biết máy sẽ không mang đến nhiều thay đổi. Điều này bao gồm kích thước màn hình 10,2 inch vẫn giữ nguyên, cùng thiết kế tương tự như những gì Apple đã mang đến cho iPad Air 3 2019.

Một sản phẩm khác cũng được kỳ vọng sẽ giúp Apple cán mốc 60 triệu máy tính bảng xuất xưởng trong năm nay là iPad mini mới (2021). Cây viết Mark Gurman của Bloomberg cho biết iPad mini mới sẽ có thiết kế lại lớn nhất trong lịch sử của mẫu máy này. 

Máy có thể đi kèm thiết kế tương tự như iPad Pro (2021) với viền mỏng hơn và mặt sau bằng nhôm. Máy cũng được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID vào nút nguồn.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hà Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ