saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus

Như Khánh
Chia sẻ

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo và nguồn tin đều gọi mẫu iPhone 14 lớn và giá rẻ của Apple là iPhone 14 Max, tuy nhiên việc này có thể thay đổi.

Theo Wccftech, Apple có thể hồi sinh biệt danh “Plus” mà họ đã sử dụng trên iPhone cỡ lớn trước đây để mang đến iPhone 14 Plus. Được biết, lần cuối cùng Apple sử dụng biệt danh Plus chính là khi ra mắt iPhone 8 Plus vào năm 2017, tức là cách nay 5 năm.

Báo cáo được đưa ra bởi chuyên gia rò rỉ Laznuk trên trang mạng xã hội Naver của Hàn Quốc khi cho biết Apple sẽ giữ nguyên cách đặt tên cho các phiên bản iPhone 14 Pro, trong khi iPhone 14 Plus sẽ là cái tên thuộc model rẻ hơn với màn hình LTPS OLED 6,7 inch. Phiên bản 6,1 inch thông thường với camera kép ở mặt sau sẽ được đặt tên là iPhone 14, hoàn thành toàn bộ dòng sản phẩm vào năm 2022.

Sử dụng tên iPhone 14 Plus thay vì iPhone 14 Max là một lựa chọn tốt hơn bởi nó sẽ ít gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng của Apple. Vì mẫu iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max có cách gọi tên gần giống nhau, điều đó có nghĩa một số khách hàng không phân biệt được sự khác biệt lớn trong cấu hình giữa chúng, từ đó nhầm lẫn mua kiểu máy không ưng ý. Dĩ nhiên khi nhìn vào thiết kế, việc iPhone 14 Pro Max có ba camera ở mặt sau và iPhone 14 Plus có hai camera sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc phân biệt sự thay đổi.

Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Plus Ảnh 1
Trong nhiều tháng qua, các báo cáo và nguồn tin đều gọi mẫu iPhone 14 lớn và giá rẻ của Apple là iPhone 14 Max, tuy nhiên việc này có thể thay đổi.

Được biết, iPhone 14 Plus có thể là mẫu iPhone đi kèm pin lớn nhất trong gia đình iPhone 14. Sản phẩm trang bị chip A15 Bionic thay vì A16 Bionic cao cấp hơn, vốn dự kiến chỉ có trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Apple sẽ ra mắt loạt iPhone 14 tại sự kiện do công ty tổ chức vào tháng 9 năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN