Công Nghệ

Apple sẽ ra mắt AirPods Pro phiên bản giá thấp vào năm sau

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Theo The Elec, AirPods thế hệ 3 hoàn toàn có thể sẽ mang tên gọi AirPods Pro Lite.

AirPods thế hệ 3, được kì vọng sẽ có thiết kế của AirPods Pro song không có tính năng kháng ồn, sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021 với giá dao động trong khoảng 200 USD, theo nguồn tin từ The Elec.

Ảnh: Mashable

Đây không phải lần đầu tiên thông tin nói trên xuất hiện. Dù vậy, lần này, báo cáo của The Elec nhắc đến nó như một phiên bản “Lite” của AirPods Pro. The Elec nói rằng chiếc AirPods Pro Lite sẽ có giá thấp hơn khoảng 20% so với mức giá 249 USD của chiếc AirPods Pro.

Ảnh: Mashable

Đây cũng là mức giá tương đương với giá hiện tại của AirPods thế hệ 2 kèm case sạc không dây. Điều này đồng nghĩa với việc AirPods Pro Lite có thể sẽ thay thế AirPods thế hệ 2 khi ra mắt. Trước đó, tin đồn về khả năng Apple đang thực hiện AirPods thế hệ 3 để ra mắt vào nửa đầu năm 2021 lần đầu xuất hiện vào tháng 4/2020 và đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo.

Ảnh: Mashable

Thời điểm đó, Ming-Chi Kuo nói rằng AirPods thế hệ 3 sẽ có hệ thống trên một vi mạch (system-in-package, SiP) giống như AirPods Pro và vì thế chúng sẽ có nhiều điểm tương đồng về thiết kế. Lúc này, AirPods mới mới sẽ có thiết kế tai nghe ngắn hơn và phần đệm tai có thể thay thế. Kuo đồng thời khẳng định thời lượng pin của tai nghe cũng có thể được cải thiện trong khi đó việc không có tính năng cao cấp kháng ồn sẽ giúp AirPods 3 có giá thành thấp hơn.

Ảnh: Mashable

Ở thời điểm hiện tại, Apple đang là nhà sản xuất tai nghe không dây lớn nhất thế giới. Có thời điển, Apple chiếm tới một nửa dung lượng thị trường toàn cầu của mảng sản phẩm này. Apple mới đây cũng cho ra mắt chiếc tai nghe trùm tai đầu tiên trong lịch sử với tên gọi AirPods Max.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin mới nhất