saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple ra mắt iPhone 12 và iPhone 12 mini màu tím cực đẹp mắt

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Mở đầu sự kiện lần này là màn ra mắt iPhone 12 và iPhone 12 mini màu tím mới - một điều chưa từng có trong lịch sử ra mắt sản phẩm của Apple.

Rạng sáng ngày 21/4 (theo giờ Việt Nam), sự kiện ra mắt sản phẩm đầu tiên của Apple trong năm 2021 với chủ đề "Spring Loaded" đã chính thức diễn ra.

Mở đầu sự kiện lần này là màn ra mắt tuỳ chọn màu sắc mới của iPhone 12 và iPhone 12 mini - một điều chưa từng có trong lịch sử ra mắt sản phẩm mới của Apple.

Chưa từng có trong lịch sử: Apple ra mắt iPhone 12 và iPhone 12 mini với tuỳ chọn tím mộng mơ mới Ảnh 1
iPhone 12 với tuỳ chọn tím mộng mơ. (Ảnh: Apple)

Cụ thể, tại sự kiện đầu tiên trong năm 2021, Apple đã công bố tuỳ chọn màu tím mộng mơ cho iPhone 12 và iPhone 12 mini. Màu sắc mới này làm nổi bật các viền nhôm vát phẳng của iPhone 12 và mặt lưng kính được gia công tỉ mỉ.

Xem thêm: Sản phẩm cho hội 'não cá vàng' của Apple chính thức ra mắt

Bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 mini trang bị hệ thống camera kép tiên tiến mang đến các tính năng chụp ảnh điện toán mạnh mẽ và video chất lượng cao.

Chưa từng có trong lịch sử: Apple ra mắt iPhone 12 và iPhone 12 mini với tuỳ chọn tím mộng mơ mới Ảnh 2
(Ảnh: Apple)

Đi kèm đó là màn hình Super Retina XDR OLED, mang đến trải nghiệm xem đã mắt hơn, đắm chìm hơn và mặt kính Ceramic Shield mang đến bước nhảy vọt về độ bền chưa từng có trên iPhone.

Về hiệu năng, iPhone 12 và iPhone 12 mini trang bị con chip A14 Bionic do Apple thiết kế, cho trải nghiệm mượt mà đồng thời tiết kiệm pin hiệu quả.

Chưa từng có trong lịch sử: Apple ra mắt iPhone 12 và iPhone 12 mini với tuỳ chọn tím mộng mơ mới Ảnh 3
(Ảnh: Apple)

Hai phiên bản iPhone 12 và iPhone 12 mini cũng mang đến kết nối tốc độ cao với 5G, đồng thời hỗ trợ tính năng sạc không dây công suất cao với MagSafe và hệ sinh thái phụ kiện mới dễ dàng sử dụng trên iPhone.

iPhone 12 và iPhone 12 mini phiên bản màu tím sẽ cho người dùng đặt hàng trước từ thứ Sáu, ngày 23 tháng 4, và bắt đầu được giao đến tay người dùng từ thứ Sáu, ngày 30 tháng 4.

Apple ra mắt iPhone 12 và iPhone 12 mini màu tím cực đẹp mắt Ảnh 4
(Ảnh: Apple)

Người dùng cũng có thể tậu cho chiếc iPhone của mình một bao da mới cùng loạt màu sắc "ton-sur-ton" với điện thoại như trắng, xanh, tím, đỏ, xanh capri.

Apple ra mắt iPhone 12 và iPhone 12 mini màu tím cực đẹp mắt Ảnh 5
(Ảnh: Apple)

iPhone 12 và iPhone 12 mini với tuỳ chọn màu tím mới sẽ có cấu hình và giá bán không thay đổi, khởi điểm từ 699 USD cho phiên bản mini và 799 USD cho bản tiêu chuẩn.

Xem thêm: iPad Pro 2021 chính thức ra mắt: Màn hình mini-LED, chip M1, nhanh hơn gấp 1500 so với iPad 2010

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN