saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple phát hành iOS 16.0.3: Cải thiện tốc độ camera trên iPhone 14 Pro

Như Khánh
Chia sẻ

iOS 16.0.3 khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản trước và các lỗi xảy ra trên iPhone 14, được khuyến nghị cho tất cả người dùng.

Theo MacRumors, iOS 16.0.3 hiện được tải xuống qua giao thức OTA cho những iPhone đủ điều kiện. Người dùng có thể vào ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để thực hiện tải về và cài đặt bản cập nhật mới nhất cho iPhone của mình.

Dựa trên nội dung ghi chú của Apple, iOS 16.0.3 sẽ giúp giải quyết một số lỗi mà người dùng iPhone gặp phải trong vài tuần qua bao gồm: Các cuộc gọi đến và thông báo ứng dụng có thể bị trì hoãn hoặc không được gửi trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max; âm lượng micrô thấp có thể xảy ra trong khi gọi điện thoại CarPlay trên các kiểu máy iPhone 14; máy ảnh có thể khởi động hoặc chuyển đổi giữa các chế độ trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max một cách chậm chạp; và ứng dụng Thư bị treo khi khởi chạy sau khi nhận được email không đúng định dạng.

Apple phát hành iOS 16.0.3: Cải thiện tốc độ camera trên iPhone 14 Pro Ảnh 1
iOS 16.0.3 đã chính thức được Apple phát hành đến iPhone tương thích

Được biết, lỗi CarPlay khiến người dùng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max gặp phải tình trạng âm lượng thấp khi cố gắng thực hiện cuộc gọi rảnh tay trên xe. Sự cố khiến người thực hiện cuộc gọi có âm thanh nhỏ hoặc xa khi nói và khiến họ khó nghe.

Trong khi đó, sự cố máy ảnh khiến một số người dùng báo cáo trong một số trương hợp, ứng dụng Máy ảnh bắt đầu hoạt động với độ trễ lên đến 4 hoặc 5 giây kể từ khi khởi động.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Apple đã khắc phục sự cố màn hình nhấp nháy liên tục trên một số mẫu iPhone 12 Pro/12 Pro Max và iPhone 13 Pro/13 Pro Max sau khi nâng cấp liên iOS 16.

iOS 16.0.3 có thể sẽ là bản phát hành cuối cùng của iOS 16.0.x trước khi Apple trình làng iOS 16.1 - hệ điều hành sẽ được tung ra cùng iPadOS 16.1 trong tháng này.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN