saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple để lộ bộ mặt keo kiệt và tham lam vào dịp Black Friday

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Apple luôn khuyến mại vào các dịp lễ hội mua sắm một cách cực kì keo kiệt, đó là chưa kể đến việc khuyến mại không bao giờ được áp dụng cho các sản phẩm mới.

Lễ hội mua sắm kéo dài 4 ngày của Apple đang được tiến hành ở Úc và New Zealand. Lúc này, Apple cung cấp tới người dùng những thẻ quà tặng Apple Store cho phép người dùng mua một số sản phẩm với mức giá ưu đãi xuyên suốt các sự kiện mua sắm Black Friday và Cyber Monday.

Apple để lộ bộ mặt keo kiệt và tham lam vào dịp Black Friday Ảnh 1
Ảnh chụp màn hình

Như thường lệ, những ưu đãi Apple đưa ra không áp dụng với các sản phẩm mà Apple mới ra mắt, bao gồm cả MacBook với con chip Apple M1. Ví dụ, ở Úc, người dùng có thể nhận được thẻ quà tặng 70 USD khi mua iPhone SE, iPhone 11, iPhone XR, iPad mini, any Apple TV, và một số dòng tai nghe Beats. Trong số này, chỉ có iPhone SE là sản phẩm được ra mắt trong năm nay.

Apple để lộ bộ mặt keo kiệt và tham lam vào dịp Black Friday Ảnh 2
Ảnh: BGR

Apple đồng thời tặng thẻ quà tặng khi người dùng mua các dòng máy tính MacBook Air 2020 và MacBook Pro 13 inch với hai cổng Thunderbolt. Dù vậy, ưu đãi sẽ chỉ áp dụng với những dòng máy tính chạy chip Intel thay vì chip ARM. Bên cạnh đó, những ưu đãi dành cho máy Mac cũng bị giới hạn tới thực tế của từng Apple Store, tùy theo số lượng máy có sẵn.

Apple để lộ bộ mặt keo kiệt và tham lam vào dịp Black Friday Ảnh 3
Ảnh: BGR

Sự kiện mua sắm 4 ngày của Apple bắt đầu từ hôm nay, 27/11, tại nhiều thị trường, bao gồm Mỹ, Canada và nhiều quốc gia Châu Âu. Người dùng có thể kiểm tra những ưu đãi trực tiếp tại Apple Store hoặc thông qua website Apple.com, ứng dụng Apple Store hoặc gọi 1‑800‑MY‑APPLE.

Apple để lộ bộ mặt keo kiệt và tham lam vào dịp Black Friday Ảnh 4
Ảnh: BGR

Ở Mỹ, những ưu đãi Apple áp dụng cũng không quá hấp dẫn:

- 150 USD cho 16-inch MacBook Pro hoặc 21.5-inch iMac

- 100 USD cho 12.9-inch iPad Pro, 11-inch iPad Pro, hoặc HomePod

 - 50 USD cho iPhone SE, iPhone 11, iPhone XR, iPad mini, Apple TV 4K, Apple TV HD, và một số dòng tai nghe Beats.

- 50 USD cho những chiếc MacBook Air và MacBook Pro với hai cổng Thunderbolt, tùy thuộc vào kho hàng thực tế tại các Apple Store.

- 25 USD cho Apple Watch Series 3, AirPods, hoặc AirPods Pro

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN