saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple đang thử nghiệm một thiết bị màn hình gập kích thước lớn

Hà Vy
Chia sẻ

Thay vì một thiết bị màn hình gập nhỏ gọn, Apple dường như có một lối đi riêng hoàn toàn khác so với đối thủ.

Apple được cho là đang nỗ lực nghiên cứu để cho ra một chiếc smartphone màn hình đầu tiên. Trên thị trường, Samsung là một trong những thương hiệu dẫn đầu phân khúc thị trường màn hình gập nhờ liên tục cải tiến dòng Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold.

Trong một tweet gần đây, chuyên gia rò rỉ Ming-Chi Kuo cho biết, Apple đang tích cực thử nghiệm một smartphone màn hình gập kích thước 9 inch (gần 23 cm), lớn hơn đáng kể so với chiếc Galaxy Fold của Samsung. 

Apple đang thử nghiệm một thiết bị màn hình gập kích thước lớn Ảnh 1

Kuo gợi ý rằng Apple có thể đang phát triển một thiết bị lai giữa iPhone và iPad có thể gập lại được. Tấm nền OLED được sử dụng trên thiết bị này có thể đến từ nhà sản xuất LG.

Chuyên gia này lưu ý thêm rằng Apple hiện đang ưu tiên phát triển một màn hình có thể gập lại cỡ trung bình, điều này có vẻ hợp lý khi Apple nghiên cứu kích thước màn hình 9 inch trên các thiết bị nguyên mẫu hoặc thử nghiệm.

Tuy nhiên, nguồn tin rò rỉ cũng xác nhận rằng việc phát hành sản phẩm đầu tiên của Apple trong phân khúc màn hình gập lại vẫn còn nhiều năm nữa, cụ thể là không trước thời điểm năm 2025.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN