Công Nghệ

Apple sẽ công bố các sản phẩm còn lại trong năm 2022 qua thông cáo báo chí

Như Khánh
Chia sẻ

Apple có thể sẽ ra mắt các sản phẩm còn lại của hãng trong năm 2022 bao gồm iPad Pro, Mac mini, MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch.

Theo Bloomberg, Apple sẽ công bố sản phẩm thông qua thông cáo báo chí trên trang web của công ty thay vì tổ chức sự kiện ra mắt như mọi năm.

Trong bản tin mới nhất, Mark Gurman của Bloomberg nói rằng: "Apple có thể sẽ phát hành các sản phẩm còn lại của hãng trong năm 2022 thông qua thông cáo báo chí và cập nhật chúng lên website của mình".

Các nguồn tin gần đây cho biết Apple đang có kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt lần thứ 2 trong năm vào tháng 10, hãng sẽ tập trung vào các sản phẩm như MacBook và iMac, nhưng có lẽ việc này sẽ không xảy ra.

Apple sẽ công bố các sản phẩm còn lại trong năm 2022 qua thông cáo báo chí Ảnh 1
MacBook Air M2 được công bố tại sự kiện WWDC vào tháng 6

Gã khổng lồ công nghệ Mỹ còn 3 sản phẩm cần công bố trong danh sách năm 2022 là iPad Pro 11 inch và 12.9 inch chạy vi xử lý M2, một Mac mini có thể sẽ dùng chip "M2 Pro" chưa được xác nhận cùng bản nâng cấp của MacBook Pro 14 và 16 inch.

Apple đã giới thiệu chip ‌M2‌ vào tháng 6 cho MacBook Air và MacBook Pro 13 inch được thiết kế lại vào đầu tháng 6 tại sự kiện WWDC. Ngoài chip mới, các bản cập nhật cho MacBook và iPad tương đối đáng giá dù không có thay đổi lớn về thiết kế.

Trước đây Apple từng giới thiệu sản phẩm mới qua thông cáo báo chí mà không tổ chức một sự kiện nào, chẳng hạn như tai nghe AirPods Max và AirPods Pro.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất