saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Không chỉ ra mắt iPhone 13, Apple còn trình làng một loạt siêu phẩm vào mùa thu năm nay

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Sự kiện được tổ chức vào mùa thu sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới của Apple như iPhone, Apple Watch, AirPods, iPad Mini và MacBook Pro.

Các sự kiện vào mùa thu dự kiến cũng sẽ được Apple tổ chức vào khoảng thời gian sắp tới, bất chấp sự ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo đó không chỉ cho ra mắt iPhone 13 như đồn đoán mà Apple còn trình làng loạt siêu phẩm công nghệ khác như AirPods thế hệ ba với thiết kế mới, iPad Mini với màn hình lớn hơn, viền mỏng hơn, hiệu suất cao hơn.

Không chỉ ra mắt iPhone 13, Apple còn trình làng một loạt siêu phẩm vào mùa thu năm nay Ảnh 1
Không chỉ iPhone 13, Apple còn cho ra mắt loạt siêu phẩm vào mùa thu năm nay. Ảnh minh họa

Bên cạnh đó là mẫu Apple Watch Series 7 với màn hình phẳng hơn, hiệu suất tốt hơn các phiên bản tiền nhiệm. Đối với mẫu MacBook Pro dùng chip M1X được mong đợi, nó có thể có mặt vào kỷ niệm 2 năm của mẫu MacBook Pro 16 inch dùng chip Intel hiện nay.

Dù tung ra nhiều sản phẩm mới, tuy nhiên mọi sự chú ý trong sự kiện mùa thu của Apple vẫn sẽ được đổ dồn vào iPhone 13. 

Được biết mẫu iPhone 13 sẽ được Apple nâng cấp camera nhằm hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Ngoài ra, "táo khuyết" cũng sẽ trang bị màn hình hiện đại hơn và tai thỏ nhỏ hơn so với các dòng iPhone trước đây.

Theo thông lệ, Apple sẽ tổ chức khoảng 3, 4 sự kiện trong một năm, bao gồm sự kiện vào mùa xuân, hội nghị dành cho các nhà phát triển vào mùa hè và 1 - 2 sự kiện vào mùa thu. 

Những sự kiện mùa thu thường được lên kế hoạch tổ chức vào tháng 9 và tháng 10. Sự kiện tháng 9 hàng năm thường là thời điểm mà "táo khuyết" giới thiệu những mẫu iPhone và Apple Watch mới, còn sự kiện tháng 10 sẽ là nơi xuất hiện của Macbook và iPad mới.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

BÌNH LUẬN