saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple có thể mua lại MU với giá 7 tỷ USD

Như Khánh
Chia sẻ

Manchester United có thể trở thành câu lạc bộ có chủ sở hữu giàu nhất thế giới nếu thỏa thuận với Apple được diễn ra.

Nguồn tin xuất phát từ tờ Daily Star của Anh đăng tải hôm 24/11 cho biết Apple đang quan tâm đến việc mua Manchester United từ nhà Glazer với giá 5,8 tỉ bảng Anh (7 tỉ USD) và nếu việc này diễn ra, đây sẽ là thỏa thuận mua lại đắt nhất từ trước đến nay của Apple. Vào năm 2014, Apple chi 3 tỉ USD để thâu tóm hãng âm thanh Beats.

Tim Cook sẽ biến Manchester United thành câu lạc bộ giàu có nhất hành tinh?

Nhà Glazer đang muốn bán Manchester United với giá 8,25 tỉ bảng Anh (10 tỉ USD), tuy nhiên họ đã cân nhắc lại khi sẵn sàng chấp nhận bán mức giá cao nhất có thể.

Apple có thể mua lại MU với giá 7 tỷ USD Ảnh 1
 Manchester United có thể trở thành câu lạc bộ giàu có nhất thế giới.

Giải thích cho bài báo của mình, Daily Star cho biết CEO Tim Cook đang “rất muốn khám phá những cơ hội sở hữu Manchester United có thể mang lại”. Apple được cho là sẽ sắp xếp các cuộc đàm phán với các ngân hàng được chỉ định nhằm giám sát thương vụ.

Cũng theo nội dung báo cáo, ông Tim Cook có thể yêu cầu Apple tài trợ cho một sân vận động “hiện đại” mới cho Manchester United. Chưa rõ tin tức đúng hay sai, nhưng nếu Apple thực sự đang chạy đua để mua lại đội bóng giàu truyền thống của Anh, thông tin chi tiết sẽ xuất hiện trong tương lai không xa.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN