saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple chuẩn bị trình làng tai nghe PowerBeats Pro thế hệ mới với loạt màu cực độc

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Tai nghe PowerBeats Pro thế hệ mới sẽ được tích hợp tính năng khử tiếng ồn chủ động, chất lượng âm thanh được cải thiện. Đi kèm đó là 4 tuỳ chọn màu sắc trẻ trung.

Trong thời gian qua, nhiều nguồn tin cho biết Apple đang bí mật phát triển phiên bản kế nhiệm của tai nghe PowerBeats Pro. Phiên bản kế nhiệm của bộ đôi tai nghe này được cho là đã liên tiếp đạt các chứng nhận quan trọng như SIRIM, NRRA của Hàn Quốc.

Các chứng nhận này cho thấy bộ đôi tai nghe không dây sắp ra mắt của Apple có mã là A2453 (đối với tai nghe bên trái) và A2454 (đối với tai nghe bên phải). Tuy nhiên, các chứng nhận này lại không có bất cứ tiết lộ nào về tên gọi cũng như thông tin chi tiết sản phẩm.

PowerBeats Pro 2020, có tên mã là A2453 và A2454, sẽ tiếp tục có tên gọi là PowerBeats Pro, chứ nó không đi kèm hậu tố “2” như một số tin đồn trước đó cho biết. (Ảnh: Mysmartprice)

Phải cho đến hôm nay, tên gọi của mẫu tai nghe này mới được tiết lộ thông qua trang chứng nhận Viễn thông của Indonesia. Cụ thể, trang Mysmartprice đã phát hiện ra phiên bản kế nhiệm của PowerBeats Pro, với tên mã là A2453 và A2454, sẽ tiếp tục có tên gọi là PowerBeats Pro, chứ không đi kèm hậu tố “2” như một số tin đồn trước đó.

Nhiều chuyên gia cho rằng, cách đặt tên của mẫu tai nghe PowerBeats Pro thế hệ mới sắp được ra mắt của Apple (A2453 và A2454) khá phù hợp với cách đặt tên các sản phẩm ra mắt gần đây của “nhà Táo”. Ví dụ như iPhone SE 2020 đã được ra mắt gần đây. Chiếc điện thoại này là phiên bản kế nhiệm của iPhone SE ra mắt từ năm 2016, nhưng vẫn được gọi là iPhone SE thay vì SE 2. Do đó, có khả năng phiên bản kế nhiệm của tai nghe PowerBeats Pro vẫn sẽ được gọi là PowerBeats Pro.

Cách đây vài ngày, nguồn tin từ WaveTech đã chia sẻ trên mạng xã hội Weibo rằng, tai nghe Powerbeats Pro 2020 sẽ được Apple ra mắt với nhiều tuỳ chọn màu sắc bắt mắt hơn, bao gồm Cloud Pink (Hồng), Glacier Blue (Xanh), Spring Yellow (Vàng) và Lava Red (Đỏ).

Tai nghe Powerbeats Pro với nhiều tuỳ chọn màu sắc bắt mắt hơn, bao gồm Cloud Pink (Hồng), Glacier Blue (Xanh), Spring Yellow (Vàng) và Lava Red (Đỏ). (Ảnh: iMore)

Việc bổ sung thêm nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung mới cho tai nghe này có thể sẽ thu hút nhiều người dùng trẻ hơn. (Ảnh: Macrumors)

Powerbeats Pro đời đầu‌ hiện chỉ có 4 màu sắc là Black, Ivory, Moss và Navy. Tuy nhiên, do các màu sắc này khá tối nên việc Apple quyết định bổ sung thêm nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung mới cho tai nghe này có thể sẽ thu hút nhiều người dùng trẻ hơn.

Ngoài ra, một số tin đồn gần đây còn cho biết Apple sẽ sớm ra mắt tai nghe ‌Powerbeats Pro‌ thế hệ mới trong thời gian sắp tới. ‌Powerbeats Pro 2020 dự kiến chỉ là một bản cập nhật nhỏ với thiết kế không có nhiều thay đổi, nhưng đã được tích hợp tính năng khử tiếng ồn chủ động và chất lượng âm thanh được cải thiện.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN