saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Apple chính thức công bố ngày ra mắt iPhone 13

Hà Vy
Chia sẻ

Apple đã chính thức thông báo ngày tổ chức sự kiện được chờ đón nhất trong năm: Ra mắt iPhone 13.

Mới đây, Apple đã chính thức đăng tải thư mời sự kiện vào 10h A.M ngày 14/9 theo giờ PDT. Với khẩu hiệu "California streaming”, đây sẽ là một sự kiện ảo khác được phát sóng từ Apple Park.

Apple chính thức công bố ngày ra mắt iPhone 13 Ảnh 1
Thư mời sự kiện trên trang Apple.

Theo đó, Apple sẽ trình làng mẫu iPhone 13 vào 0 giờ ngày 15/9 (giờ Việt Nam), bên cạnh Apple Watch Series 7 và các sản phẩm mới của mình. Sự kiện năm nay vẫ sẽ diễn ra online như năm ngoái do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thông số kỹ thuật, camera, màu sắc… của iPhone 13 tiếp tục được cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Nhiều ý kiến cho rằng chắc chắn năm nay sẽ có sự xuất hiện của chiếc iPhone 13 màu hồng như đồn đoán, điều này được thể hiện qua chính thư mời của Apple.

Apple chính thức công bố ngày ra mắt iPhone 13 Ảnh 2
Apple chính thức công bố ngày ra mắt iPhone 13 Ảnh 3
Ngoài iPhone 13, 'nhà táo' cũng ra mắt Apple Watch Series 7.

Trong thư mời, Apple đặt logo trái táo lên một vùng trời màu hồng, thay vì phải màu xanh, màu trắng như thực tế. Điều này như một động thái nhá hàng cho một màu sắc mới trên iPhone 13. 

Trước đây, Apple cũng từng nhiều lần "nhá hàng" màu sắc cho các sản phẩm của mình, gần nhất là thế hệ iMac màu sắc cũng được Apple tiết lộ.

Apple chính thức công bố ngày ra mắt iPhone 13 Ảnh 4
Apple chính thức công bố ngày ra mắt iPhone 13 Ảnh 5
Apple chính thức công bố ngày ra mắt iPhone 13 Ảnh 6
Apple chính thức công bố ngày ra mắt iPhone 13 Ảnh 7
Concept iPhone 13 màu hồng được hé lộ gần đây.

Bên cạnh đó, gần đây các leaker và nhà thiết kế cũng liên tục tung concept cho đến mô hình iPhone 13 với màu hồng cực đỉnh. Nếu dự đoán này chính xác, iPhone màu hồng chắc chắn sẽ là màu được hội chị em săn lùng mạnh tay năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN