saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị bước lên xe hoa

Hiệp Phan
Chia sẻ

Sau hơn 1 năm được bạn trai cầu hôn, con gái lớn của tỷ phú Bill Gates đã chuẩn bị bước lên xe hoa.

Tháng 2/2020, cô con gái lớn của tỷ phú Bill Gates - Jennifer Gates đã đính hôn với Nayel Nassar, vận động viên đua ngựa người Ai Cập cũng là bạn trai lâu năm của cô.

Trong bài đăng trên trang Instagram cá nhân, con gái của Bill Gates chia sẻ khoảnh khắc ngồi bên cạnh bạn trai giữa khung cảnh tuyết rơi lãng mạn cùng chú thích với nội dung như sau.

Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị bước lên xe hoa Ảnh 1
Jennifer Gates được cầu hôn khi cô và bạn traiNayel Nassar đang đi trượt tuyết trong kỳ nghỉ năm 2020. (Ảnh:Jennifer Gates Instagram)

“Nayel Nassar, anh là người duy nhất trần đời. Anh chọn một địa điểm thật ý nghĩa trong vô số nơi chúng ta đã cùng đi qua. Em không thể chờ đến ngày dành cả phần đời còn lại để sánh bước bên anh, cùng sống hạnh phúc dưới một mái nhà. Một triệu lần đồng ý”,Jennifer Gates hạnh phúc chia sẻ.

Xem thêm: Thông tin bất ngờ về iPhone 13 khiến nhiều người không còn muốn mua iPhone 12 nữa

Sau hơn 1 năm được bạn trai cầu hôn, con gái lớn của nhà sáng lập Microsoft đã chuẩn bị bước lên xe hoa.

Theo DNA India, con gái lớn của tỷ phú Bill Gates đã rất vui vẻ khi cùng em gái tổ chức lễ kỷ niệm cho đám cưới sắp tới của mình.

Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị bước lên xe hoa Ảnh 2
(Ảnh: Phoebe Gates Instagram)

Jennifer rạng rỡ trong bộ váy trắng lộng lẫy khi tạo dáng cùng Phoebe. Còn Phoebe (18 tuổi) em gái út trong gia đình, chọn mặc một chiếc váy nhún bèo và trông cô cũng hạnh phúc không kém chị Jennifer.

Để mái tóc vàng dâu tây duỗi thẳng, Jennifer ôm chặt em gái trong đêm ăn mừng. "Sắp trở thành cô dâu", Phoebe chú thích các bức ảnh với người chị lớn của mình. Cô nàng cũng thêm hashtag "#jennslastride."

Jennifer và bạn trai Nassar đã có 5 năm hẹn hò. Cả hai từng theo học tại Đại học Stanford (Mỹ) và thường đi du lịch cùng nhau cũng như dành thời gian cho sở thích cưỡi ngựa.

Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị bước lên xe hoa Ảnh 3
Con gái tỷ phú Bill Gates và bạn trai Nassar đã có 5 năm hẹn hò. (Ảnh:Alexis Anice/ALeA via Getty Images)
Ái nữ nhà Bill Gates chuẩn bị bước lên xe hoa Ảnh 4
Hôn phu của ái nữ nhà Bill Gates - Nayel Nassar. (Ảnh: Esquireme)

Bạn trai Nayel Nassar của con gái tỷ phú Bill Gates sinh năm 1991, tại Chicago (Mỹ) và lớn lên tại Kuwait. Anh là vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp và là thành viên của đội tuyển quốc gia Ai Cập.

Quyết định kết hôn được đưa ra trong bối cảnh bố mẹ cô là Bill và Melinda Gates đang chuẩn bị chia khối tài sản trị giá 148 tỷ USD bao gồm các dinh thự riêng, cổ phiếu của các công ty, máy bay tư nhân và cổ phần khách sạn.

Xem thêm: Apple đón nhận tin không vui nhưng người dùng iPhone có thể sẽ thích

Chia sẻ

Bài viết

Hiệp Phan

BÌNH LUẬN