Công Nghệ

6 lợi ích đặc biệt từ chương trình đổi xe cũ sang VinFast

T.H
Chia sẻ

Định giá nhanh - chuẩn, miễn phí, thủ tục nhanh gọn, không lo ép giá, được hỗ trợ thêm tiền mua xe mới hay được cộng dồn tất cả ưu đãi... là những chính sách chưa từng có trên thị trường ô tô vừa được hãng xe Việt tung ra trong chương trình mới.

1. Miễn phí thẩm định

Từ trước tới nay, khi có nhu cầu bán cũ - đổi mới, người sở hữu ô tô thường phải tìm đến các garage để thuê thợ thẩm định xe. Thậm chí, chọn garage nào có thợ giỏi làm việc này cũng là một vấn đề.

Hiện tại, VinFast là lựa chọn thuận tiện nhất cho khách hàng có nhu cầu này. Ở chương trình Đổi ô tô cũ lấy xe VinFast vừa ra mắt, hãng xe Việt phối hợp với công ty mua bán xe cũ Smart Solution (thuộc Tập đoàn Vingroup) để thẩm định xe miễn phí cho khách hàng.

Khi có nhu cầu đổi ô tô đang sử dụng thuộc bất kì thương hiệu nào sang các dòng xe của VinFast, bạn chỉ cần mang xe tới siêu thị xe Smart Solution (hiện đã có cơ sở đầu tiên tại Vinhomes Ocean Park, Hà Nội) là sẽ được “khám xe” miễn phí.

Trên thị trường, giá “khám” xe dao động từ 1-2 triệu đồng/lượt. Cá biệt có dòng xe cao cấp lên tới 5 triệu đồng/lượt khám.

2. Định giá nhanh - chuẩn

Một điểm cộng nữa là Smart Solution có đội ngũ thẩm định viên theo tiêu chuẩn chính hãng, vì thế sẽ bài bản và chuẩn xác hơn nhiều khi mang xe ra các garage bên ngoài. Và do công ty này chỉ thẩm định và định giá xe cũ có nhu cầu đổi sang VinFast chứ không làm dịch vụ, nên chắc chắn sẽ nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian cho chủ xe.

Smart Solution cam kết thẩm định xe trong vòng 30 phút với những trường hợp không cần kiểm tra bằng máy và 1 giờ đồng hồ với những chiếc xe cần sự can thiệp của máy.

Đây là ưu điểm đáng kể bởi thời gian chờ đợi lâu luôn là sự khó chịu đối với bất cứ khách hàng nào.

3. Không lo bị ép giá

Sẽ có nhiều câu hỏi về tính khách quan trong việc định giá xe của Smart Solution, bởi nếu công ty này ép giá xe cũ của khách hàng xuống thấp thì “người anh em” VinFast sẽ hưởng lợi.

Tuy nhiên, “động cơ” cho việc ép giá đã được loại bỏ với câu trả lời của bà Nguyễn Thị Vân Anh, Phó Tổng giám đốc VinFast: “Smart Solution làm việc trên nguyên tắc mua vào giá nào, bán ra giá đấy.

Chi phí vận hành công ty do Vingroup bù cho khách hàng”. Nói cách khác, công ty này sẽ giúp bán hộ xe cho khách mà không thu lãi.

Ngoài ra, Phó Tổng giám đốc VinFast cũng cho biết, Smart Solution không thu phí trung gian của khách.

Thông thường, khoản “gia lộc” này vào khoảng 2% giá trị xe, có thể nói, đây là chi phí khiến khách hàng cảm thấy phiền toái và làm mất một khoản chi phí trực tiếp vào giá trị xe của khách hàng khi có nhu cầu bán lại.

4. Thủ tục nhanh, gọn

Thủ tục là một trong những vấn đề mà nhiều người “ngại” nhất khi bán xe cũ, mua xe mới. Việc mua bán, sang tên, nộp thuế… tốn khá nhiều thời gian và công sức, khiến phần đông khách hàng chấp nhận chi tiền cho dịch vụ làm thuê.

Đây cũng là điểm dễ dàng cho khách hàng tham gia chương trình đổi xe này vì Smart Solution sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục nhanh gọn nhất.

5. Hỗ trợ về giá

Điểm rất đáng quan tâm là việc VinFast sẽ tặng ngay 50 triệu đồng, 30 triệu hoặc 10 triệu đồng cho khách hàng đổi xe cũ sang mẫu VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 hay Fadil.

Khoản hỗ trợ này sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền thanh toán đợt cuối khi nhận xe theo hợp đồng mua bán, hoặc giảm trừ thanh toán phần vốn tự có theo yêu cầu của ngân hàng nếu khách hàng vay vốn mua xe. Đây chắc chắn là điểm rất hấp dẫn cho những người đang có nhu cầu đổi sang dòng xe Việt chất Đức.

6. Cộng dồn ưu đãi

Rất hiếm có chương trình nào cho phép khách hàng được áp dụng đồng thời mọi ưu đãi. Vì thế, có thể nói VinFast đã làm điều rất đặc biệt với chương trình đổi xe này của mình khi “mở” cho khách hàng được cộng dồn tất cả ưu đãi đang có để sở hữu chiếc ô tô “đẳng cấp, an toàn, chất lượng” một cách dễ dàng nhất.

Cụ thể, ngoài việc được hỗ trợ tiền đổi xe, miễn phí thẩm định… như trên, khách hàng đổi xe cũ lấy VinFast vẫn được hưởng trọn bộ các chính sách khác mà hãng này đang áp dụng như gói vay mua xe lên tới 8 năm qua ngân hàng cho hai mẫu xe Fadil và Lux, miễn lãi vay trong 2 năm đầu.

Nhờ đó, chi phí để sở hữu xe Fadil chỉ còn từ 4 triệu đồng/tháng, và từ 7,5 triệu đồng/tháng cho mẫu Lux A2.0, từ 11 triệu đồng/tháng với Lux SA2.0 (kể từ năm thứ ba trở đi sẽ được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm).

Đặc biệt, nếu khách hàng thanh toán ngay 100%, VinFast sẽ áp dụng mức giá siêu ưu đãi duy nhất trong tháng 5/2020, chỉ từ 896.100.000 đồng cho mẫu Lux A2.0; từ 1.322.000.000 đồng cho Lux SA2.0 và từ 373.410.000 đồng cho Fadil. Mức giá này chỉ được áp dụng từ ngày 5/5 đến 31/5/2020.

Khách hàng nhận được voucher trị giá 70 - 150 - 200 triệu đồng khi mua nhà từ chương trình “Nhà sang xe xịn - Đẳng cấp tinh hoa” của Vinhomes cũng có thể dùng voucher này để trừ vào phần thanh toán khi đổi xe (voucher áp dụng tương ứng cho từng dòng xe).

Bên cạnh đó là “đặc quyền” gửi xe VinFast miễn phí tại Vincom, Vinhomes 6 tiếng/lần, hay gửi xe tháng miễn phí nếu là cư dân Vinhomes đến hết tháng 12/2022.

Với những trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng, VinFast đang tạo cú hích lớn để chinh phục thị trường xe Việt, tiền đề cho mục tiêu tiến ra thị trường quốc tế trong tương lai gần.

Điều kiện tham gia chương trình đổi ô tô cũ lấy xe VinFast

- Khách hàng phải là chính chủ (hoặc có Hợp đồng mua bán công chứng với chính chủ) ít nhất 6 tháng trước thời điểm tham gia chương trình.
- Xe phải có đầy đủ bản gốc các hồ sơ, giấy tờ hợp lệ theo quy định của Nhà nước.
- Xe không dùng để thế chấp vay tại ngân hàng, không trong tình trạng đang tranh chấp hoặc liên quan đến bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào.
- Xe không bị nợ phí, nợ phạt.
- Xe đã sử dụng tối đa 7 năm.

Liên hệ hotline: 1900.23.23.89 hoặc tới Smart Solution cơ sở 1 tại Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) để đăng kí tham gia.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất