saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

5 smartphone cấu hình mạnh, chơi game 'mượt mà'

Song Tử
Chia sẻ

Cùng điểm qua một vài mẫu smartphone sở hữu cấu hình ấn tượng, chơi game mượt mà đang được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường.

Asus ROG Phone 5s Pro

Asus ROG Phone 5s Pro sở hữu màn hình có kích thước lớn trong khi trọng lượng lại khá nhẹ, đi kèm là vi xử ký mạnh nhất, mới nhất. 

Ngoài camera góc siêu rộng 125 độ, Asus ROG Phone 5s Pro còn được trang bị viên pin khủng 6.000 mAh đi kèm công nghệ siêu tiết kiệm pin. Bạn có thể thoải mái “chiến” game cả ngày mà không lo bị gián đoạn. 

5 smartphone cấu hình mạnh, chơi game 'mượt mà' Ảnh 1

Công nghệ ROG Cooler Fan 3 cũng giúp Asus ROG Phone 5s Pro tạo luồng không khí mạnh hơn thổi trực tiếp vào khu vực CPU và chip 5G giúp hạ nhiệt thiết bị tới 4-5 độ C so với các quạt làm mát ở thế hệ trước.

Xiaomi Black Shark 4 5G

Xiaomi Black Shark 4 5G có màn hình lớn, nhẹ cùng con chip Snapdragon 870, rất đáng để cân nhắc nếu bạn là một tín đồ game. 

5 smartphone cấu hình mạnh, chơi game 'mượt mà' Ảnh 2

Xiaomi Black Shark 4 5G được trang bị viên pin 4.500 mAh không quá lớn nhưng bù lại công nghệ sạc nhanh 120W có khả năng sạc đầy chỉ trong vòng 17 phút. 

Ngoài ra, Xiaomi Black Shark 4 5G còn có hệ thống làm mát thế hệ mới giúp người dùng chơi game lâu hơn mà không sợ bị nóng máy.

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G

Không phải là mẫu smartphone thuần chơi game nhưng những trang bị trên Samsung Galaxy S21 Ultra 5G hoàn toàn có thể đáp ứng được các tựa game cơ bản. 

5 smartphone cấu hình mạnh, chơi game 'mượt mà' Ảnh 3

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G sở hữu cấu hình ổn, con chip có khả năng xử lý tốc độ cao. Các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG Mobile, Tốc Chiến… không thể làm khó được Samsung Galaxy S21 Ultra 5G.

iPhone 12 Pro 5G

5 smartphone cấu hình mạnh, chơi game 'mượt mà' Ảnh 4

Sở hữu con chip có tốc độ xử lý cao, iPhone 12 Pro có thể đáp ứng được nhu cầu chơi game, giải trí hay làm việc. Màn hình của iPhone 12 Pro có khả năng hiển thị tốt, nên khi bạn nhìn lâu cũng không gây mỏi mắt. 

ZTE nubia Red Magic 6 Pro

ZTE nubia Red Magic 6 Pro được trang bị các phím cảm ứng bên hông tốc độ cao 400 Hz, có thể chịu được hơn 2 triệu lần bấm trong điều kiện phòng thí nghiệm phím, theo công bố của nhà sản xuất. 

5 smartphone cấu hình mạnh, chơi game 'mượt mà' Ảnh 5

ZTE nubia Red Magic 6 Pro được trang bị hệ thống làm mát ICE 6.0 gồm 13 cảm biến nhiệt độ AI, lá đồng siêu dẫn nhiệt, ống dẫn khí làm mát, gel tản nhiệt, Graphene, tấm tản nhiệt VC, tấm làm mát sử dụng công nghệ của ngành hàng không giúp máy không bị nóng khi bạn chơi game trong thời gian dài. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN