saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

4 ứng dụng quản lý mật khẩu miễn phí, tải ngay kẻo tiếc

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Với việc người dùng ngày càng có nhiều tài khoản và việc sử dụng chung mật khẩu là không nên, giải pháp sử dụng các ứng dụng quản lý mật khẩu là điều ai cũng nên chọn.

Bitwarden

(Ảnh: Bitwarden)

Bitwarden là một chương trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở nổi tiếng. Nó cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khá hấp dẫn, bao gồm lưu thông tin không giới hạn, đồng bộ hoá đa thiết bị và tự sinh mật khẩu. 

Tuỳ chọn trả phí khác: Với 10 USD/ năm, người dùng có thể thêm một số tính năng như 1 GB lưu trữ dữ liệu mã hoá hoặc bảo mật 2 lớp.

Zoho Vault

(Ảnh: Zoho)

Zoho Vault có một phiên bản miễn phí cho phép người dùng lữu trữ số lượng mật khẩu và ghi chú không giới hạn. Ứng dụng này cũng cho phép truy cập từ cả máy tính và thiết bị di động cùng với đó là các tính năng khác như bảo mật hai lớp hay sinh mật khẩu.

Tuỳ chọn trả phí khác: Gói trả phí của Zoho (1 USD/ tháng/ người dùng) mang đến những tính năng cho doanh nghiệp như chia sẻ mật khẩu hay thông báo hết hạn mật khẩu.

Keepass

(Ảnh: Keepass)

Keepass cũng là một trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở song theo đánh giá của The Verge, ứng dụng này có vẻ khá khó dùng với người dùng đại trà bởi các dữ liệu sẽ không được lưu trên điện toán đám mây. 

Logmeonce

(Ảnh: Logmeonce)

Phiên bản miễn phí của Logmeonce cho phép người dùng khả năng lưu mật khẩu miễn phí và sử dụng trên số lượng thiết bị không giới hạn. Phần mềm này cũng có một số tính năng khác như điền tự động, đồng bộ hoá, sinh mật khẩu và bảo mật hai lớp. Logmeonce sử dụng nguồn thu từ quảng cáo để duy trì hoạt động.

Tuỳ chọn trả phí khác: Với mức phí khởi điểm 2,5 USD/ tháng, Logmeonce có thêm một số tính năng như truy cập khẩn cấp, chia sẻ mật khẩu và hỗ trợ kỹ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN