saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

4 sản phẩm công nghệ cho người lười với giá cực rẻ

Trường Nguyễn
Chia sẻ

Ngoài những đồ vật đã trở nên thông dụng như robot hút bụi, máy rửa chén,... thì các sản phẩm sau đây sẽ giúp cho những người "lười biếng" trở nên nhàn nhã hơn gấp bội.

1. Đèn điều khiển từ xa

Đang nằm "yên phận" trên giường mà phải đi tắt đèn, ắt hẳn ai cũng sẽ có những lúc cảm thấy lười biếng khi rơi vào tình cảnh này. Nếu bạn cũng là một trong số đó, cũng ước được nằm một chỗ mà vẫn có thể điều khiển đèn từ xa thì hãy tham khảo ngay sản phẩm bóng đèn khá thú vị này.

Chiếc đèn có thể điều khiển từ xa, hoạt động bằng 3 viên pin AAA, riêng điều khiển thì chỉ cần 2 viên pin. Bên cạnh việc có thể bật/tắt từ xa, món đồ vô cùng thông minh này còn có thể tăng giảm độ sáng tùy ý thích, ngoài ra cũng không thể thiếu chức năng hẹn giờ. Tiện hơn, bạn có thể dễ dàng gắn đèn lên các bề mặt bằng miếng dán siêu dính mà không cần khoan vít phức tạp.

2. Thùng rác tự gói và thay túi

Món đồ công nghệ tiếp theo hứa hẹn sẽ hết sức độc đáo và mới lạ, đảm bảo được sinh ra dành cho hội người lười. Đó là chiếc thùng rác có khả năng tự gói rác và thay túi rác chỉ với 1 phím bấm vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm công nghệ này sẽ trang bị viên pin dung lượng lớn, có thể sử dụng trong tới 1 tháng trong điều kiện bình thường với chỉ với 10 giờ sạc ban đầu. Bên cạnh đó, thùng rác được trang bị cổng sạc micro USB phổ biến, giúp người dùng có thể tận dụng cáp sạc có sẵn mà không cần phải mua thêm, qua đó có thể tiết kiệm chi phí.

3. Máy gọt vỏ củ quả

Máy gọt vỏ củ quả dạng xoay tay sẽ trở nên lỗi thời khi bạn biết được sản phẩm công nghệ sau đây, bởi nó sẽ làm công việc này từ A đến Z mà không cần bạn phải "động tay" quá nhiều.

Máy bao gồm trục cắm xoay 360 độ và một lưỡi dao nằm ngang để gọt vỏ. Cách hoạt động cũng khá tương tự như loại xoay tay. Ngoài ra, máy sẽ hoạt động với năng lượng từ 4 viên pin loại AAA. Đế máy cũng có khả năng chống trượt nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Để sử dụng, bạn hãy cắm củ quả vào trục cắm, điều chỉnh “cánh tay” ở trên để giữ yên củ quả cần gọt, sau đó điều chỉnh lưỡi dao áp ở đỉnh trái rồi nhấn nút khởi động. Máy sẽ tự động quay đều, gọt vỏ và tự động tắt khi gọt xong.

4. Cốc tự khuấy

Nếu đến việc khuấy cà phê, ngũ cốc mà bạn cũng không muốn "tốn sức" thì nên sắm ngay chiếc cốc tự khuấy thông minh. Bạn chỉ cần bấm vào nút trên quai, nước bên trong sẽ được khuấy đều chỉ trong giây lát.

Sản phẩm công nghệ thú vị này hoạt động dựa trên 2 viên pin AAA. Hiện tại trên thị trường có 2 loại: cốc khuấy inox và cốc khuấy thủy tinh cho bạn tùy ý lựa chọn.
 

Chia sẻ

Bài viết

Trường Nguyễn

BÌNH LUẬN