Ăn - Chơi - Khám phá

Ăn - Chơi - Khám phá

Những khoảnh khắc khó quên của chuỗi sự kiện Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee

T.H
Chia sẻ

Chuỗi hoạt động Chuyến Xe Vui Vẻ chính thức khép lại sau hành trình xuyên suốt 3 tháng, được diễn ra tại 5 tỉnh/thành phố lớn trên cả nước, Jollibee đã cùng các bạn sinh viên lưu lại vô vàn những kỷ niệm đáng nhớ thông qua các hoạt động sôi nổi, cùng những phần quà hấp dẫn trên từng chặng hành trình.

Sáng ngày 19/05, Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee đã đến trường Đại học Đồng Nai và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các bạn sinh viên tại đây. Với mong muốn lan tỏa năng lượng vui vẻ và tích cực đến khắp mọi miền tổ quốc, Jollibee tiếp tục mang đến những món quà đặc biệt và các hoạt động ý nghĩa đến cho các bạn trẻ.

Những khoảnh khắc khó quên của chuỗi sự kiện Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee Ảnh 1

Đồng Nai cũng chính là trạm dừng cuối của chuỗi sự kiện Chuyến Xe Vui Vẻ lần này, nối tiếp chuyến hành trình ý nghĩa sau Hải Phòng. Chuyến Xe chở theo niềm vui, cùng nhiều điều bất ngờ đến với các bạn sinh viên Đại học Đồng Nai. Bên cạnh các tiết mục vui chơi, giải trí sau những giờ phút học tập căng thẳng, những phần quà hấp dẫn từ Jollibee cũng thu hút các bạn sinh viên không kém. 

Tại mỗi trạm dừng chân, các bạn sinh viên luôn được tham gia các hoạt động, trò chơi vui nhộn và có cơ hội sở hữu các phần quà hấp dẫn cùng hàng trăm voucher ưu đãi tại các cửa hàng Jollibee trên toàn quốc.

Những khoảnh khắc khó quên của chuỗi sự kiện Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee Ảnh 2

Trái ngược với sự e dè và ngại ngùng trong thời gian đầu của sự kiện, các bạn trẻ dần bị thu hút và ngày càng hưởng ứng nhiệt tình các thử thách “độc lạ” và những phần quà mà Chuyến Xe Vui Vẻ mang đến. Ngoài ra, không thể thiếu những suất học bổng mà Jollibee gửi tặng cho đại diện các trường đại học nhằm tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi được thỏa thích vui chơi, giải trí cùng bạn bè, các bạn sinh viên lại được Jollibee chiêu đãi tận tình bằng những tiết mục đặc sắc cùng bữa tiệc âm nhạc hoành tráng và sôi động.  Những màn trình diễn “bùng nổ” của các ca sĩ khách mời khiến các bạn sinh viên tiếp tục “cháy” hết mình cho đến cuối sự kiện. Anh Tú, Thịnh Suy hay Suni Hạ Linh là những ca sĩ khách mời đã đồng hành cùng Chuyến Xe Vui Vẻ từ những ngày đầu và đã tạo nên thật nhiều kỷ niệm cùng với các bạn trẻ tại mỗi trạm dừng chân. 

Những khoảnh khắc khó quên của chuỗi sự kiện Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee Ảnh 3

Hành trình của Chuyến Xe Vui Vẻ đã chính thức khép lại, nhưng niềm vui mà Jollibee mang lại vẫn sẽ tiếp tục được lan tỏa đến các bạn sinh viên. Qua chuỗi sự kiện này, Jollibee hy vọng các bạn sinh viên sẽ phần nào được giải tỏa mọi mệt nhọc sau những giờ phút học tập và làm việc căng thẳng, đồng thời cũng là lời khẳng định cho sứ mệnh “Lan tỏa niềm vui bất tận” của thương hiệu Gà Giòn Vui Vẻ Jollibee trong suốt thời gian qua.

Những khoảnh khắc khó quên của chuỗi sự kiện Chuyến Xe Vui Vẻ Jollibee Ảnh 4

Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho những hành trình mới của Jollibee trong thời gian tớii tại fanpage Jollibee Vietnam nhé!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN