Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Ẩm thực mua sắm

Chàng trai bức xúc chủ quán ở Bình Định trút đồ ăn thừa vào khay cho khách

Khải Anh
Copy Link
Chia sẻ

Một vị khách đến dùng cơm tại quán thuộc thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định đã bức xúc khi chủ quán trút phần thức ăn thừa vào khay, cho khách đến sau dùng.

Cụ thể, chàng trai tên D.D đã đăng tải đoạn video trên nền tảng TikTok vào ngày 24/7, nhận được hơn 900.000 lượt xem. Theo đó, anh đã tình cờ ghé quán cơm thuộc thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định để dùng.

Sau khi tính tiền, chàng trai này phát hiện chủ quán cho phần thức ăn thừa của nhóm anh dùng xong vào khay trong tủ (dành cho khách đến mua sau). Hành động này đã khiến chàng trai không khỏi ngạc nhiên và bày tỏ sự bức xúc.

Chàng trai bức xúc chủ quán ở Bình Định trút đồ ăn thừa vào khay cho khách Ảnh 1

D. nói trong đoạn video: "Thức ăn thừa tụi em ăn không hết chị phải bỏ đi chứ sao cho ngược vào đây? Cái tâm làm nghề của chị sao như vậy được?".

Sau đó, bà chủ quán phân trần "thức ăn này nhà chị ăn" liền bị chàng trai phản ứng lại. 

"Nếu nhà chị ăn chị phải mang vào trong, chứ sao lại để vào khay thức ăn bán cho người sau được? Một miếng trứng, miếng thịt chị cũng phải xử lý lại, hoá ra trước đó em đã ăn đồ thừa của khách khác à", anh nói.

Chàng trai bức xúc chủ quán ở Bình Định trút đồ ăn thừa vào khay cho khách Ảnh 2

Đoạn video dài 2 phút trên đã thu hút lượng lớn người quan tâm. D. kể lại anh đến quán cơm cùng với nhân viên của mình, anh là người ra xe sau cùng nên chứng kiến cảnh tượng này. Chàng trai cho rằng hành động trên khá mất vệ sinh, bởi 5,6 người ăn đã chấm vào đĩa thức ăn, hoàn toàn không thể dùng được nữa. Dù thức ăn có dư, chủ quán vẫn nên bỏ đi chứ không được bán cho khách khác. 

Chàng trai bức xúc chủ quán ở Bình Định trút đồ ăn thừa vào khay cho khách Ảnh 3

Trải nghiệm của D. đã khiến không ít người ngạc nhiên cũng như đồng cảm cho anh chàng. Chủ quán ăn đã xử lý phần thức ăn thừa một cách "không có tâm", làm ảnh hưởng đến các khách hàng sau. 

Tài khoản B.C bình luận: "Mình đã từng đi làm quán chủ bắt mình cất hết đồ thừa để bán cho người đến sau, mình nhiều lần không làm theo, thấy rất tội lỗi nên đành phải nghỉ việc".

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng thể hiện sự bức xúc: "Buôn bán không có tâm, làm vậy tội người ăn sau thật".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khải Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ