Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Ẩm thực mua sắm

Bánh đồng xu phô mai 35k gây tranh cãi vì vừa đắt lại không ngon

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Không ít bài review trên các hội nhóm ẩm thực cho rằng hương vị bánh không quá đặc sắc so với số tiền 35/chiếc.

Bánh đồng xu là món ăn đường phố khá nổi tiếng của Hàn Quốc. Thời gian gần đây, món ăn vặt này đang làm mưa làm gió các tín đồ quà vặt ở Việt Nam. Có mặt tại nhiều thành phố lớn, bánh đồng xu phô mai nhanh chóng gây sốt, các bạn trẻ kéo nhau đi mua ăn thử.  

Theo ghi nhận, rất nhiều các cửa hàng bánh đồng xu vừa mở bán đã "vỡ trận" vì lượt khách mua quá đông. Nhiều người thậm chí còn chấp nhận đứng xếp hàng hơn 1 tiếng đồng hồ chỉ để có thể thưởng thức chiếc bánh.

Bánh đồng xu phô mai 35k gây tranh cãi vì vừa đắt lại không ngon Ảnh 1
Bánh đồng xu phô mai 35k gây tranh cãi vì vừa đắt lại không ngon Ảnh 2

Tuy nhiên, đi kèm với cơn sốt đó lại có nhiều ý kiến chê hương vị cũng như mức giá của món bánh này. Không ít bài review trên các hội nhóm ẩm thực cho rằng hương vị bánh không quá đặc sắc so với số tiền 35/chiếc. Và với giá tiền đó, các món ăn khác của Việt Nam như: phở, nem nướng, hủ tiếu,... là lựa chọn sáng suốt hơn.

Bánh đồng xu phô mai 35k gây tranh cãi vì vừa đắt lại không ngon Ảnh 3
Bánh đồng xu phô mai 35k gây tranh cãi vì vừa đắt lại không ngon Ảnh 4

Cụ thể, một tài khoản TikTok cho ý kiến cảm nhận về bánh đồng xu như sau: "Sau khi ăn thử bánh đồng xu phô mai thì tôi nhận ra rằng với từng đó tiền ăn bát phở sẽ là lựa chọn sáng suốt hơn". Ý kiến này nhanh chóng được rất nhiều cư dân mạng đồng tình.  

Bánh đồng xu phô mai 35k gây tranh cãi vì vừa đắt lại không ngon Ảnh 5

Được biết, bánh đồng xu phô mai Hàn Quốc được làm chủ yếu từ bột và phần nhân phô mai chảy kéo dài. Tạo hình của chiếc bánh là hình đồng xu 10 won. Sau khi được nướng chín, bánh có lớp vỏ vàng, mềm ẩm và ngậy vị sữa. Phần nhân phô mai mozzarella kéo sợi bên trong chính là điểm nổi bật thu hút của chiếc bánh. Phô mai được ví như linh hồn của món bánh đồng xu, điểm đặc biệt thu hút các bạn trẻ đến với chiếc bánh này.

Ngoài nhân truyền thống là phô mai, bánh đồng xu còn có nhiều loại nhân khác như ngô, đậu đỏ, xúc xích, bò khô, trứng muối…

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ