saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ẩm thực mua sắm

Ẩm thực mua sắm

Dân mạng tranh cãi gay gắt câu nói của người đàn ông muốn vợ tìm nấu bữa cơm chỉ với ... 20.000 đồng

Khải Anh
Chia sẻ

'20.000 nghìn cũng có thể nấu được bữa cơm gia đình ý nghĩa', người đàn ông 40 tuổi bày tỏ quan điểm

Vừa qua, một nhân vật nam chính trong chương trình hẹn hò đã "gây bão" cộng đồng mạng với quan điểm về chi tiêu trong gia đình. Cụ thể, người đàn ông tên Cao Tuấn (40 tuổi), hiện là nhân viên kho ở TP.HCM đã lên chương trình để được kết nối với một bạn nữ. Khi được MC hỏi về quan điểm "ai sẽ là người cầm tiền trong nhà?", anh Tuấn bày tỏ rằng "người giữ tiền là người biết tiêu tiền".

Dân mạng tranh cãi gay gắt câu nói của người đàn ông muốn vợ tìm nấu bữa cơm chỉ với ... 20.000 đồng Ảnh 1

Anh nói trên chương trình: "Em sử dụng đồng tiền làm sao để nó phát huy được hiệu quả tối đa. Có thể em cầm 20.000 nhưng mà tạo ra một bữa cơm gia đình thực sự ý nghĩa nhưng mà với người khác phải dùng số tiền là 200.000 mới có một bữa cơm ngon".

Ngay lập tức, câu nói "cầm 20.000 đồng để tạo ra bữa cơm ngon" đã khiến dân tình dậy sóng. Nhiều người cho rằng với mức giá 20.000 hoàn toàn không tạo được bữa cơm đầy đủ thịt cá, huống hồ gì bữa cơm ngon. Thậm chí, một số người còn chỉ trích người đàn ông này có khá "keo kiệt, thắt chặt chi tiêu".

Dân mạng tranh cãi gay gắt câu nói của người đàn ông muốn vợ tìm nấu bữa cơm chỉ với ... 20.000 đồng Ảnh 2

Tuy nhiên, nhìn ở góc độ khác, hàm ý của anh Tuấn trong câu nói này nhằm để hướng về sự vun vén của người phụ nữ. Bữa cơm 20.000 đồng chỉ là con số ví dụ. Người vợ có thể nấu bữa cơm 50.000 đồng, 100.000 đồng hay thậm chí là 500.000 đồng, miễn là gia đình đầm ấm, hạnh phúc. 

Hiện, câu chuyện trên vẫn đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN