Ăn ngon - chơi đã

Tour du lịch 136.000 USD 3 tuần vòng quanh thế giới bằng Boeing 757 có gì hấp dẫn?

Song Long
Chia sẻ

Với 136.000 USD, du khách được trải nghiệm chuyến du lịch vòng quanh thế giới trên chiếc Boeing 757, trải nghiệm tại nhiều điểm dừng chân trên các châu lục.

Kể từ khi du lịch trở lại thời kỳ hậu Covid-19, nhiều du khách mong muốn có những kỳ nghỉ dài hơn và đắt đỏ hơn, đặc biệt là các hành trình đi vòng quanh thế giới. Nhu cầu dồn nén này gần đây đã thúc đẩy du khách đặt chỗ cho các chuyến du ngoạn vòng quanh thế giới kéo dài hàng tháng. Những tour du lịch như vậy thường hết vé chỉ trong vài tiếng tung ra.

Nếu bạn cũng muốn đi du lịch khắp thế giới nhưng không muốn đi du lịch bằng đường biển trong nhiều tháng liền, Abercrombie and Kent có giải pháp hoàn hảo cho bạn. Công ty du lịch hạng sang đang nhắm mục tiêu phân khúc du lịch vòng quanh thế giới ngày càng phổ biến với hành trình 136.000 USD/người.

Tour du lịch 136.000 USD 3 tuần vòng quanh thế giới bằng Boeing 757 có gì hấp dẫn? Ảnh 1

Nhưng không giống như các công ty như Royal Caribbean, Princess Cruises và Regent Seven Seas Cruises, tour vòng quanh thế giới này sẽ không di chuyển bằng tàu du lịch.

Thay vào đó, những vị khách của Abercrombie and Kent sẽ đi vòng quanh thế giới trên một chiếc phi cơ riêng cực kỳ sang trọng.

Hành trình 23 ngày "Kho báu văn hóa: Vòng quanh thế giới bằng máy bay riêng" của công ty du lịch Abercrombie and Kent sẽ bắt đầu vào ngày 5/5 và sẽ đưa 48 hành khách di chuyển qua các châu lục.

48 du khách sẽ khám phá thế giới trên chiếc Boeing 757 được trang bị ghế da có tích hợp hệ thống mát-xa và hỗ trợ điều chỉnh đầu và thắt lưng.

Tour du lịch 136.000 USD 3 tuần vòng quanh thế giới bằng Boeing 757 có gì hấp dẫn? Ảnh 2

Giống như bất kỳ chuyến bay hạng nhất nào, hành khách dễ dàng điều chỉnh ghế ngồi hoặc nằm tùy ý. 

Hành khách trên Boeing 757 cũng sẽ được sử dụng quầy bar, tai nghe chống ồn, dịch vụ bữa ăn và giải trí trên chuyến bay "bổ sung" cho hành trình du lịch, theo thông cáo báo chí của Abercrombie and Kent.

Tour du lịch 136.000 USD 3 tuần vòng quanh thế giới bằng Boeing 757 có gì hấp dẫn? Ảnh 3

Một bác sĩ cũng sẽ đi cùng đoàn và tất cả các du khách phải được tiêm phòng Covid-19 đầy đủ.

Chuyến bay vòng quanh thế giới sẽ bắt đầu tại Seattle với các điểm dừng ở Guam, Campuchia, Nepal, Ấn Độ, Uzbekistan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Jordan và Ý trước khi kết thúc ở Boston.

Tour du lịch 136.000 USD 3 tuần vòng quanh thế giới bằng Boeing 757 có gì hấp dẫn? Ảnh 4
Tour du lịch 136.000 USD 3 tuần vòng quanh thế giới bằng Boeing 757 có gì hấp dẫn? Ảnh 5

Tại mỗi điểm đến, các hành khách sẽ được ghép thành nhóm gồm 16 người  và hướng dẫn viên địa phương dẫn đầu.

Tour du lịch 136.000 USD 3 tuần vòng quanh thế giới bằng Boeing 757 có gì hấp dẫn? Ảnh 6

Và trên đường đi, du khách sẽ được tham quan các điểm đến lịch sử như Angkor Wat, đền Taj Mahal, và Petra… trong khi lái những chiếc xe cổ ở Sicily, đi trực thăng để ngắm đỉnh Everest và tham quan một tu viện ở Campuchia.

Tour du lịch 136.000 USD 3 tuần vòng quanh thế giới bằng Boeing 757 có gì hấp dẫn? Ảnh 7

Sẽ không phải là một chuyến đi với giá 6 chữ số thích hợp nếu không có chỗ ở sang trọng. Du khách của Abercrombie and Kent sẽ được nghỉ tại các khách sạn 5 sao như Oberoi Amarvilas ở Agra, Ấn Độ với tầm nhìn ra đền Taj Mahal.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN