Ăn - Chơi - Khám phá

Ăn - Chơi - Khám phá

Thỏa sức thưởng thức hàng trăm loại bánh tại lễ hội bánh mỳ Việt Nam lần đầu tiên

Phương Linh
Chia sẻ

Hơn120 gian hàng bánh mì, bánh ngọt, thức ăn của nhiều thương hiệu nổi tiếng cùng góp mặt tại lễ hội Bánh mỳ Việt Nam. Đây chính là dịp để mọi người thỏa thích thưởng thức các loại bánh ngon miệng mà bản thân yêu thích.

Bánh mỳ là một trong những món ăn quá quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Lứa tuổi nào, tầng lớp nào cũng yêu thích thưởng thức bánh mỳ buổi sáng, thêm ly cà phê sữa ngồi bệt ở góc công viên hay quán cóc ngắm nhìn đường phố thì còn gì tuyệt vời hơn.

Thỏa sức thưởng thức hàng trăm loại bánh tại lễ hội bánh mỳ Việt Nam lần đầu tiên Ảnh 1

Trước đó, vào tháng 2/2023, TasteAtlas - chuyên trang được mệnh danh là "bản đồ ẩm thực thế giới" - vừa công bố danh sách 50 món ăn đường phố ngon nhất thế giới, trong đó bánh mì của Việt Nam đã đứng thứ 6 trong danh sách này.

Thỏa sức thưởng thức hàng trăm loại bánh tại lễ hội bánh mỳ Việt Nam lần đầu tiên Ảnh 2

Mới đây, Lễ hội bánh mỳ Việt Nam lần thứ nhất năm 2023 diễn ra từ ngày 30/3 đến ngày 2/4 do Hiệp hội Du lịch TP.HCM, Sở Du lịch TP.HCM tổ chức đã thu hút đông đảo người dân tham gia. 

Thỏa sức thưởng thức hàng trăm loại bánh tại lễ hội bánh mỳ Việt Nam lần đầu tiên Ảnh 3

Lễ hội quy tụ 120 gian hàng, với sự tham gia của các đơn vị nhà hàng, tiệm bánh mì, nhà cung cấp hàng đầu tại TP.HCM và cả nước cũng như các nhà cung cấp nước ngoài.

Thỏa sức thưởng thức hàng trăm loại bánh tại lễ hội bánh mỳ Việt Nam lần đầu tiên Ảnh 4

Qua ghi nhận, dù chưa chính thức khai mạc, nhưng hàng ngàn người đã ùn ùn kéo đến để ăn thoả thích nhiều thương hiệu bánh mỳ truyền thống nổi tiếng.

Tại lễ hội, người dân không chỉ được thưởng thưởng vô vàn các loại bánh mà còn được tận mắt xem các công đoạn làm bánh mì với nhiều nguyên liệu, hương vị khác nhau. 

Thỏa sức thưởng thức hàng trăm loại bánh tại lễ hội bánh mỳ Việt Nam lần đầu tiên Ảnh 5

Được biết, giá thành mỗi chiếc bánh dao động từ 15.000 - 50.000 đồng tùy loại.

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN