saostar.vn

Kết nối với Saostar

Thích thì mua thôi

Thế giới đồ bộ 'siêu yêu' tại Nga Hạnh Store

T.H
Chia sẻ

Nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng và thể hiện được gu thời trang của bản thân kể cả trong thời gian ở nhà - đó chính là ưu điểm và mong muốn mà Nga Hạnh Store mang đến cho các chị em Việt Nam.

Thế giới đồ bộ 'siêu yêu' tại Nga Hạnh Store Ảnh 1

Trong thời điểm nhà nhà kinh doanh quần áo, người người kinh doanh quần áo, cạnh tranh để tồn tại diễn ra hết sức khốc liệt, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm dành cho giới trẻ. 

Trong khi những người thiếu kiến thức về thời trang, thiếu ý tưởng kinh doanh chỉ làm ăn nhỏ lẻ và quanh đi quẩn lại với chiêu bài thanh lý, giảm giá, đại hạ giá... Thì Nga Hạnh Store lại tập trung vào khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm và mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng của mình. Đó chính là điểm khác biệt quan trọng nhất và cũng là lý do khiến cho khách hàng thật sự yêu thích thương hiệu này.

Thế giới đồ bộ 'siêu yêu' tại Nga Hạnh Store Ảnh 2

Shop vừa mới thành lập không lâu, nhưng ngay từ khi mới ra mắt, Nga Hạnh Store đã lập tức chiếm trọn sự yêu thích của các chị em phụ nữ bởi sản phẩm và dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Nga Hạnh Store đã đáp ứng mọi nhu cầu về một sản phẩm đầy đủ các yếu tố: thời trang – tiện dụng – đa dạng và đặc biệt giá thành vô cùng hợp lý.

Thế giới đồ bộ 'siêu yêu' tại Nga Hạnh Store Ảnh 3

Nga Hạnh Store đã và đang cố gắng nỗ lực, phát triển hơn nữa với một mục đích duy nhất, đó là giúp các chị em phụ nữ trong những ngày nghỉ ở nhà vẫn luôn là một biểu tượng thời trang, luôn luôn tự tin, hạnh phúc và quyến rũ. 

Thế giới đồ bộ 'siêu yêu' tại Nga Hạnh Store Ảnh 4

Đến với Nga Hạnh Store, các chị em sẽ được trải nghiệm sự khác biệt tuyệt vời. Với các sản phẩm đa dạng như: quần áo bộ thể thao, quần áo bộ hai dây, pijama, quần áo thun lửng, đồ lót... các mẫu thiết kế dành cho chị em đơn giản nhưng thể hiện được sự mềm mại pha lẫn nét quý phái vốn có của phái nữ.

Thế giới đồ bộ 'siêu yêu' tại Nga Hạnh Store Ảnh 5

Nga Hạnh Store là shop thời trang online, mở cửa tất cả mọi giờ và trả lời mọi lúc bạn cần, giúp bạn luôn dễ dàng mua hàng mọi lúc mọi nơi, không cần phải đi trực tiếp hoặc phải đợi lâu.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng tốt, hợp thời trang, Nga Hạnh Store đang từng bước xây dựng để trở thành thương hiệu thời trang cao cấp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Nga Hạnh Store

Hotline: 096 621 26 38 

Mail: hanhxuan165@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NgaHanhStoreQN

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN