saostar.vn

Kết nối với Saostar

Thích thì mua thôi

Shopee tạo nên kỳ tích mới với 2 tỷ sản phẩm bán ra trong lễ hội mua sắm 11.11 Siêu Sale

T.H
Chia sẻ

Nhiều nhà bán hàng địa phương ghi nhận mức tăng trưởng mạnh với lượng đơn hàng tăng lên gấp 18 lần trong lần đầu tiên tham gia chương trình 11.11 Siêu Sale.

Shopee đã thiết lập hai kỷ lục mới tại lễ hội mua sắm lớn nhất năm mang tên 11.11 Siêu Sale. Với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, hơn 2 tỷ mặt hàng đã được bán ra trong suốt thời gian diễn ra lễ hội và phá vỡ kỷ lục được thiết lập vào năm 2020. Đồng thời, Shopee cũng tạo nên kỳ tích mới vào ngày 11.11 với số lượng người dùng truy cập vào nền tảng tăng gấp 5,5 lần so với ngày thường.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng khi những nỗ lực của Shopee đã mang đến những tác động tích cực đối với người tiêu dùng, doanh nghiệp và cộng đồng địa phương. Khi nền tảng thương mại điện tử và kinh tế số tiếp tục tạo ra nhiều cơ hội để tăng trưởng, chúng tôi mong muốn mọi người được hưởng lợi nhiều hơn bằng cách tăng cường ứng dụng TMĐT và hỗ trợ người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp dịch chuyển sang nền tảng trực tuyến. Shopee rất vui khi có thể chung tay giúp đỡ và đem đến các giá trị thiết thực cho cộng đồng rộng lớn. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi hy vọng có thể tạo ra nhiều tác động tích cực hơn nữa cho người dùng của mình”. 

Hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận và hưởng lợi từ nền kinh tế số

Sự kiện 11.11 Siêu Sale đã khuyến khích ngày càng nhiều người tiếp cận và trải nghiệm những lợi ích của mua sắm trực tuyến, đặc biệt là những khách hàng không sống ở các thành phố lớn. Kết quả, số lượng người dùng tại khu vực nông thôn và thị trấn nhỏ được tiếp cận với sự tiện lợi khi mua sắm đa dạng sản phẩm trên Shopee đã tăng gấp 5 lần trong ngày 11.11 (So với trung bình ngày thường)

Bên cạnh sự tiện lợi, sự kiện 11.11 Siêu Sale còn góp phần giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp đến gần nhau hơn. Cụ thể, đã có hơn 3,5 tỷ tin nhắn được trao đổi qua tính năng Shopee Chat thuộc ứng dụng Shopee xuyên suốt chiến dịch 11.11.

ShopeePay, ví điện tử mang đến trải nghiệm thanh toán liền mạch và an toàn, tiếp tục thúc đẩy việc ứng dụng thanh toán kỹ thuật số trong chương trình 11.11 Siêu Sale. Trên toàn khu vực, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn ví ShopeePay làm phương thức thanh toán khi mua sắm vì sự liền mạch và tiện lợi, đặc biệt ở ngoài các thành phố lớn, số lượng đơn đặt hàng thanh toán qua ví ShopeePay cũng tăng gấp 9 lần so với trung bình ngày thường. 

Tạo nên mức tăng trưởng kỷ lục cho nhà bán hàng trên mọi quy mô

Đối với các doanh nghiệp trong khu vực, sự kiện 11.11 Siêu Sale có thể xem là bàn đạp để tăng trưởng và phục hồi. Các nhà bán hàng địa phương được hưởng lợi trong mùa cao điểm mua sắm, trong đó những nhà bán hàng lần đầu tiên tham gia 11.11 Siêu Sale đã chứng kiến số lượng đơn hàng tăng gấp 18 lần trong ngày 11.11 so với mức trung bình của ngày thường. 

Bên cạnh đó, Shopee Mall tiếp tục thu hút nhiều người tiêu dùng tham gia chương trình giảm giá hấp dẫn và ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu mà họ yêu thích trong ngày 11.11. Người dùng cũng có cơ hội thỏa sức tận hưởng loạt sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và thời trang cao cấp từ Shopee Premium, nơi các thương hiệu chứng kiến nhu cầu mua sắm tăng trung bình gấp 50 lần trong ngày 11.11 so với tuần lễ trước khi diễn ra chương trình. 

Những điểm nổi bật trong sự kiện 11.11 Siêu Sale tại Việt Nam

- Người tiêu dùng mua sắm đa dạng sản phẩm trên Shopee: Người dùng Việt Nam háo hức đón chờ những ưu đãi hấp dẫn nhất tại 11.11 Siêu Sale để đáp ứng mọi nhu cầu của họ, từ các sản phẩm hàng hiệu đến đồ gia dụng thiết yếu hàng ngày. Theo đó, các danh mục sản phẩm được yêu thích nhất trong ngày 11.11 bao gồm: 

+ Nhà cửa & Đời sống: 1,8 triệu mặt hàng trang trí được bán ra, trong đó bao gồm 100.000 sản phẩm giấy decal và sticker dán tường.

+ Sức khỏe & Sắc đẹp: có đến 1,6 triệu sản phẩm chăm sóc da được tìm mua.

+ Điện thoại & Phụ kiện: 1 triệu sản phẩm tai nghe và 150.000 phụ kiện ốp lưng điện thoại được bán ra.

+ Shopee Mart là trung tâm mua sắm hàng bách hóa và nhu yếu phẩm được ưa chuộng: Tại sự kiện 11.11 Siêu Sale, nhiều người dùng Việt Nam đã ưu tiên chọn mua các sản phẩm bách hóa phổ biến như nước giặt, bánh bích quy và sữa tắm. 

- Trong dịp 11.11 Siêu Sale này, Hà Nội là nơi có hoạt động mua sắm trực tuyến sôi động nhất, tiếp theo là Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Shopee tạo nên kỳ tích mới với 2 tỷ sản phẩm bán ra trong lễ hội mua sắm 11.11 Siêu Sale Ảnh 1
Những thương hiệu bán chạy nhất gồm Samsung, Abbott, La Roche-Posay, Lock&Lock, và adidas.

- Người tiêu dùng được thư giãn và giải trí bất tận trong suốt 11.11 Siêu Sale: Shopee Live tiếp tục là một phần cốt lõi trong trải nghiệm mua sắm trực tuyến trên Shopee. Với hơn 2,8 triệu giờ xem Shopee Live, người dùng cả nước đã có cơ hội kết nối với các nhà bán hàng, theo dõi các màn trình diễn trực tuyến của nhóm nhạc nổi tiếng NCT 127 cùng các ngôi sao hàng đầu khác trên Shopee. Đặc biệt, hơn 830 triệu lượt chơi đã được ghi nhận qua chương trình Giải Thưởng Shopee tại Việt Nam, giúp người dùng tận hưởng nhiều niềm vui và phần thưởng hơn vào ngày 11.11.

- ShopeePay mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu thanh toán đa dạng của người dùng: Trong 11.11 Siêu Sale, nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng ShopeePay làm phương thức thanh toán vì sự tiện lợi, bảo mật và tiết kiệm.

+ Thanh toán liền mạch với ‘Deal gần bạn’: Thông qua tính năng ‘Deal gần bạn’ trên ứng dụng Shopee giúp xác định vị trí, người mua hàng đã tìm được các ưu đãi tốt nhất từ những nhà bán hàng lân cận, với hơn 3 triệu voucher được sử dụng thanh toán tại các cửa hàng bán lẻ. 

+ Đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán với ShopeePay: ShopeePay đã gắn bó hơn với đời sống của người dùng nhờ đáp ứng các nhu cầu thanh toán đa dạng, bao gồm cả thanh toán hóa đơn (điện, nước, Internet, phí chung cư, vay tiêu dùng…). Trong ngày 11.11, người dùng còn sử dụng ShopeePay để thanh toán hóa đơn và nhận được ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

- Chung tay vì doanh nghiệp và cộng đồng địa phương: Shopee đồng hành cùng ngành du lịch TPHCM triển khai chương trình “Sàn Giao dịch Du lịch Điện tử”, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch xây dựng gian hàng, giới thiệu và quảng bá sản phẩm du lịch, tiếp cận người dùng trên nền tảng của Shopee. Vừa qua, hơn 160 doanh nghiệp đã tham gia các khóa đào tạo do Shopee tổ chức nhằm hướng dẫn chi tiết về cách thức quản lý gian hàng cũng như phương thức gia tăng tương tác với người dùng. Từ đó, các doanh nghiệp lữ hành, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sẽ từng bước khôi phục hoạt động kinh doanh sau thời gian dài giãn cách.

Tiếp tục tận hưởng ưu đãi khi mua sắm tại chương trình 11.11 Xtra Sale tại đây.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN