Ăn - Chơi - Khám phá

'Sởn da gà' với búi tóc bạc lẫn trong hộp đồ ăn mua online, cô gái sốc hơn với lời đáp của nhà hàng

Thiên An
Chia sẻ

Cô gái đặt mua online món gà cùng đồ ăn kèm tại một nhà hàng có tiếng ở Hà Nội với giá 200.000 đồng. Nhưng khi nhận đồ ăn và mở ra, cô nàng đã vô cùng kinh khiếp khi phát hiện ra trong hộp đồ ăn còn có một búi tóc bạc.

Đặt đồ ăn online không còn là điều quá xa lạ với thời buổi hiện đại như ngày nay. Tuy nhiên, không phải đặt mua ở quán ăn nào khách hàng cũng ưng ý và thỏa mãn được vị giác. Như mới đây, câu chuyện "bóc phốt" một nhà hàng để "dị vật" trong đồ ăn ship cho khách của một cô gái đang gây xôn xao cộng đồng mạng.  

'Sởn da gà' với búi tóc bạc lẫn trong hộp đồ ăn mua online, cô gái sốc hơn với lời đáp của nhà hàng Ảnh 1

Theo chia sẻ, cô gái đặt mua online món gà cùng đồ ăn kèm tại một nhà hàng có tiếng ở Hà Nội với giá 200.000 đồng. Nhưng khi nhận đồ ăn và mở ra, cô nàng đã vô cùng kinh khiếp khi phát hiện ra trong hộp đồ ăn còn có một búi tóc bạc.  

Bàng hoàng với tình tiết trên, cô gái liền nhắn tin cho nhà hàng này để phản ánh. Tuy nhiên thái độ của phía nhà hàng lại càng khiến cô sốc hơn.  

'Sởn da gà' với búi tóc bạc lẫn trong hộp đồ ăn mua online, cô gái sốc hơn với lời đáp của nhà hàng Ảnh 2
'Sởn da gà' với búi tóc bạc lẫn trong hộp đồ ăn mua online, cô gái sốc hơn với lời đáp của nhà hàng Ảnh 3

Cụ thể chia sẻ của cô gái: "Đây không phải lần đầu mình đặt đồ của quán này trên ứng dụng đặt đồ ăn, nhưng khi đang ăn thấy một búi tóc bạc ở trong túi rau dưa muối thì mình sốc thật sự, sốc hơn nưã là thái độ phản hồi của shop, khi thái độ của shop là: Mình không muốn giải thích gì nhiều với bạn".  

Kèm theo lời chia sẻ là hình ảnh cận cảnh búi tóc bạc trong đồ ăn và cả đoạn tin nhắn mà cô gái nói chuyện với khách hàng.  

'Sởn da gà' với búi tóc bạc lẫn trong hộp đồ ăn mua online, cô gái sốc hơn với lời đáp của nhà hàng Ảnh 4
'Sởn da gà' với búi tóc bạc lẫn trong hộp đồ ăn mua online, cô gái sốc hơn với lời đáp của nhà hàng Ảnh 5

Sự việc sau khi chia sẻ ngay lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán, đặc biệt là hội những người thường xuyên đặt đồ ăn online. Hầu hết mọi người đều kinh hãi trước hình ảnh búi tóc "siêu to khổng lồ" nằm trong túi đồ ăn. Thậm chí có người nói rằng ai mà tiếp tục ăn hộp đồ ăn kia nữa thì quả là người có bản lĩnh.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến bực mình thay cho cô gái vì thái độ xem thường khách hàng của phía shop bán đồ ăn. Đồng thời bảo nhau nên "né" cửa hàng này. Vì sợ không đảm bảo an toàn vệ sinh lại có thái độ phục vụ không chuyên nghiệp.  

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất