saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ẩm thực mua sắm

Ẩm thực mua sắm

Nhóm bạn đi du lịch đúng ngày mưa lớn nhưng vui hết nấc, netizen ghen tỵ: 'Mong một lần quên sầu như thế'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đi vào khu du lịch đúng ngày mưa tầm tã, tưởng sẽ ảm đạm, không vui nhưng nhóm bạn trẻ lại vui đùa quên sầu bên nhau khiến netizen ghen tỵ. Nhiều người cũng mong được một lần “đắm chìm” trong thanh xuân của tuổi trẻ như thế.

Mỗi khi đi chơi, đặc biệt là đi du lịch, ai ai cũng sẽ cẩn thận chọn ngày có thời tiết đẹp, nắng dịu nhẹ để có thể thoải mái vui chơi trọn vẹn. Thế nhưng, một nhóm bạn trẻ không cần xem ngày, cũng chẳng cần quan tâm thời tiết vẫn vui vẻ bên nhau quên sầu khiến netizen vô cùng ghen tỵ.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, đoạn clip chia sẻ cho thấy một nhóm bạn trẻ khoảng chừng 5 người rủ nhau đi chơi khu du lịch nhưng lại đúng vào ngày thời tiết mưa tầm tã nhưng vẫn bên nhau vui hết nấc khiến nhiều người thích thú.

Cụ thể, đoạn clip cho thấy một nhóm bạn trẻ vào khu du lịch để vui chơi, điều đáng nói, thời tiết có vẻ không ủng hộ khi mưa nặng hạt. Chính vì vậy, cả khu du lịch vắng vẻ không một ai, nhóm bạn như “thầu” cả khu để vui chơi vì chẳng còn ai nữa.

Nhóm bạn đi du lịch đúng ngày mưa lớn nhưng vui hết nấc, netizen ghen tỵ: 'Mong một lần quên sầu như thế' Ảnh 1
Nhóm bạn đi du lịch đúng ngày mưa lớn nhưng vui hết nấc, netizen ghen tỵ: 'Mong một lần quên sầu như thế' Ảnh 2
Nhóm bạn trẻ vui chơi như quên đi mọi lo lắng, muộn phiền.

Trái ngược với sự chán nản, ảm đạm do thời tiết mưa, nhóm bạn trẻ đã bất chấp vui chơi bên nhau dưới trời mưa và nước ở mọi nơi. Ai nấy đều cười nói vui vẻ như quên đi mọi muộn phiền, áp lực học tập, công việc trong cuộc sống.

Nhóm bạn vẫn chơi những trò chơi trong khu du lịch như vừa tận hưởng những giọt mưa táp thẳng vào mặt và hò hét cười nói vô cùng vui vẻ. Những cô gái, chàng trai cũng chơi những trò đơn giản như nhà phao, trượt uốn lượn… thế nhưng vẫn vui hết cỡ.

Nhóm bạn đi du lịch đúng ngày mưa lớn nhưng vui hết nấc, netizen ghen tỵ: 'Mong một lần quên sầu như thế' Ảnh 3
Nhóm bạn đi du lịch đúng ngày mưa lớn nhưng vui hết nấc, netizen ghen tỵ: 'Mong một lần quên sầu như thế' Ảnh 4
Nhóm bạn trẻ vui vẻ chơi những trò chơi như trở về tuổi thơ khiến nhiều người thích thú.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bàn tán xôn xao của dư luận. Điều ngạc nhiên là rất nhiều người lại ước được một lần vui chơi dưới trời mưa như thế, ai ai cũng bày tỏ sự thích thú vì nhóm bạn như quên hết mọi muộn phiền, áp lực trong cuộc sống.

“Nhìn họ vui chơi mà mình ước một lần được như thế với nhóm bạn, cảm giác như không còn một chút muộn phiền hay áp lực nào cả”, “Quan trọng là phải có một nhóm bạn đủ “điên” như thế để chơi với mình, sẽ vui lắm”.

Nhóm bạn đi du lịch đúng ngày mưa lớn nhưng vui hết nấc, netizen ghen tỵ: 'Mong một lần quên sầu như thế' Ảnh 5
Nhiều người cho rằng, dù có bị ướt mưa thì cũng mong một lần được vui hết cỡ bên nhóm bạn thân như thế.

“Đúng là không quan trọng đi đâu mà quan trọng là đi với ai, sau này các bạn ấy sẽ nhớ mãi ngày hôm ấy, sẽ nhớ nhau đến già đấy”, “Dù ướt mưa hay bị cảm lạnh, ước mong một lần được đắm chìm cùng hội bạn thân như thế”, một số cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng, nên giữ gìn sức khoẻ để tránh bị cảm lạnh. Một số ý kiến khác cho rằng, thời tiết mưa lớn có thể kèm theo sấm sét rất nguy hiểm, việc vui chơi dưới mưa không an toàn.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN