Ăn ngon - chơi đã

Ngất ngây với trang phục Halloween trong Hotsteps

T.H
Chia sẻ

Hòa cùng không khí với lễ hội hóa trang Halloween, Tựa game nhảy mobile 3D đang được giới trẻ yêu thích hiện nay Hotsteps cũng đã cập nhật những bộ trang phục Halloween cực chất cho game thủ tha hồ lựa chọn.

hotstep1-5

Hotsteps cũng ngập tràn không khí Halloween

Trong thể loại game nhảy, 3 yếu tố chính quyết định đến sự thành công của một sản phẩm là: Gameplay, âm nhạc và thời trang. Rất dễ nhận thấy điều này ở những sản phẩm đã thành công tại thị trường Việt Nam như bà đầm già Audition hay mới đây là ngôi sao mới nổi Hotsteps. Mặc dù mới ra mắt game thủ Việt hơn 1 tháng, tuy nhiên Hotsteps đã có được chỗ đứng nhất định tại thị trường game Việt ở mảng game nhảy.

https://www.youtube.com/watch?v=dYEEeTBGgLk

Game thủ tự sáng tác hẳn 1 bài hát về Hotsteps

Sử dụng nền tảng Unity 3D tân tiến nên yếu tốt thời trang trong Hotsteps được cộng đồng mạng đánh giá rất cao. Ngoài phong cách thiết kế mang đậm phong cách anime dễ thương, sự chịu khó cập nhật “ăn theo” các sự kiện lớn của giới trẻ cũng giúp Hotsteps ghi điểm trong mắt người chơi. Hòa cùng không khí nhộn nhịp của lễ hội hóa trang Halloween, Hotsteps cũng đã chính thức giới thiệu tới người chơi những bộ thời trang mới dành riêng cho lễ hội này

hotstep1-4

Thời trang tím Magic Man - Magic Girl

hotstep1-2

Thời trang cam Shiro

hotstep1-4

Tinh linh Halloween siêu “kinh dị”

Nếu bạn chưa biết thì HotSteps là game mobile 3D thể loại âm nhạc casual có tính cộng đồng rất cao đang được ưa chuộng tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan. Hotsteps kế thừa hầu hết những kiểu nhảy được game thủ yêu thích như: Truyền thống, tiết tấu và Touch, ngoài ra trong tương lai sẽ còn có kiểu nhảy tổng hợp khá mới lạ. Hotsteps cũng vừa chính thức ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 vừa qua, các bạn có thể tải game và tham gia trải nghiệm ngay bây giờ.

Trang chủ: http://hotsteps.kul.vn/

Link tải Android: https://goo.gl/zRk0SP

Link tải IOS: http://goo.gl/RBN2lp

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN