Ngán Pizza truyền thống, học Tóc Tiên cách làm bánh mì Ý vừa ngon vừa không béo

Văn Luân
Chia sẻ

Ngán ngẩm với Pizza truyền thống, bạn có thể học ngay Tóc Tiên thử ngay món bánh mì Ý Focaccia thơm ngon đơn giản dễ làm.

Tóc Tiên tiếp tục series nấu ăn tại gia của mình với món bánh mì Focaccia nổi tiếng tại vùng Genova ở Ý ( nguyên liệu món này khá giống với Pizza nhưng đơn giản hơn).

Dân tình cứ phải gọi là "nể phục" tài nấu các món Tây của nữ ca sĩ xinh đẹp, sành điệu này mỗi khi xem instagram stories của cô.

Ngán Pizza truyền thống, học Tóc Tiên cách làm bánh mì Ý vừa ngon vừa không béo Ảnh 1
Tóc Tiên lần này vào bếp vơi món đặc trưng của vùng Genova nước Ý

Món bánh mì này được xem như la một phiên bản khác của Pizza, Focaccia vô cùng nổi tiếng tại vùng Genova của nước Ý. Bánh mì có mùi hương đặc trưng từ lá hương thảo, nhân bánh xốp mềm, dai ở phần ruột và có vị ngọt nhẹ.

Ngán Pizza truyền thống, học Tóc Tiên cách làm bánh mì Ý vừa ngon vừa không béo Ảnh 2
Nếu Pizza truyền thống có hình tròn thì bánh mì Ý này Tóc Tiên làm thành hình vuông 
Ngán Pizza truyền thống, học Tóc Tiên cách làm bánh mì Ý vừa ngon vừa không béo Ảnh 3
Chính nữ ca sĩ cũng phải "nức nở" trước tay nghề của mình 
Ngán Pizza truyền thống, học Tóc Tiên cách làm bánh mì Ý vừa ngon vừa không béo Ảnh 4
Kiểu bánh này khi hoàn thành nhìn như bánh bông lan thường thấy  được Tóc Tiên cắt nhẹ ra thành từng khối bánh vuông nhỏ ăn không bị ngấy

Bánh rất thơm, ngậy, xốp mềm và hơi dai ở phần ruột. Tại Ý người ta thường kẹp thịt nguội vào bánh mỳ Focaccia và thưởng thức cùng một chút rượu khai vị.

Món bánh này cũng là lựa chọn thích hợp cho bữa sáng đơn giản và nhanh chóng cho vài gia đình thích ăn theo phong cách phương Tây.

Ngán Pizza truyền thống, học Tóc Tiên cách làm bánh mì Ý vừa ngon vừa không béo Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất